Rùng mình cảnh nam thanh niên đạp đầu, quật mạnh bạn gái xuống sàn, hàng chục người chứng kiến dửng dưng

Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông thô bạo đánh bạn gái nơi công cộng đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Một đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông thô bạo đánh bạn gái nơi công cộng đang khiến cư dân mạng dậy sóng.

Vụ việc kinh hoàng này xảy ra ở tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc. Một đoạn clip ngắn đã ghi lại toàn bộ sự việc và nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, tại một góc phòng bán vé tàu điện ngầm, một cặp trai gái đã cãi nhau ầm ĩ và sau đó nam thanh niên bắt đâu thượng cẳng chân hạ cẳng tay với bạn gái.

Trong clip có thể thấy, cô gái trẻ tên Ge đã bị người đàn ông đánh đập đến tàn bạo trong sự chứng kiến của rất nhiều người. Tuy nhiên, không một ai đứng ra can ngăn, cứu giúp cô gái.

Theo tờ Btimes.com, cặp đôi này đã cãi vã rất lâu tại quầy bán vé tàu điện ngầm vào ngày 7/8. Lúc ấy là 12h30 chiều, cô gái mặc váy màu vàng đứng cạnh tường và nói chuyện với một người đàn ông mặc áo đen.

Trong lúc nói chuyện, người đàn ông đã giằng chiếc điện thoại của cô gái tên Ge. Sau đó, anh ta ném xuống sàn nhà rồi dùng túi đập liên tục vào đầu của cô gái. Chưa đỡ tức giận, người đàn ông còn nâng cơ thể cô gái trẻ này lên rồi quật mạnh xuống sàn nhà giống như đồ chơi vậy.

Rùng mình cảnh nam thanh niên đạp đầu, quật mạnh bạn gái xuống sàn, hàng chục người chứng kiến dửng dưng - Ảnh 1.
Căp đôi đứng cãi nhau.
Rùng mình cảnh nam thanh niên đạp đầu, quật mạnh bạn gái xuống sàn, hàng chục người chứng kiến dửng dưng - Ảnh 2.
Sau đó, nam thanh niên đánh đập bạn gái dã man.

Một số thanh niên chứng kiến sự việc đã lảng đi chỗ khác. Do vậy, cô Ge bị bạn trai đánh đến bất tỉnh. Sau đó, anh ta bỏ đi. Theo hình ảnh quan sát, đã có máu chảy ra từ đầu cô gái trẻ bị đánh.

Ngay khi tin tức được đưa lên các trang mạng xã hội, cảnh sát Liêu Ninh đã vào cuộc và bắt được kẻ tấn công máu lạnh. Theo điều tra, người đàn ông này đã 31 tuổi, tên là Shang. 

Về phía người bị hại, cô đã được đưa vào bệnh viện gần đó để điều trị khẩn cấp. Hiện tại, nạn nhân vẫn bất tỉnh. Về vụ việc bạo hành này, cơ quan an ninh vẫn đang tiếp tục điều tra.

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

bạo hành phụ nữ

bạn gái


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.