Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu

Vị khách nam đưa tiền tip cho nữ phục vụ, nhưng lại không đưa theo cách bình thường, và điều này đã khởi động một chuỗi những phản ứng bất ngờ nhưng dứt khoát của cô gái.

Vị khách nam đưa tiền tip cho nữ phục vụ, nhưng lại không đưa theo cách bình thường, và điều này đã khởi động một chuỗi những phản ứng bất ngờ nhưng dứt khoát của cô gái.

Các nhà hàng và quán bar là một nơi phức tạp với đủ các kiểu khách hàng. Chính vì thế, làm việc trong môi trường này đôi khi khiến các cô gái rơi vào những tình huống oái oăm, giống như hình ảnh của camera an ninh tại một quán bar ghi lại ngay sau đây. 

Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu-1

Hai vị khách gọi cô gái ra thanh toán.

Theo đó, một nữ phục vụ của quán bar có vẻ như ở Nga đang cầm cuốn menu đứng chờ thì hai vị khách nam gọi cô ra thanh toán. Ngay lập tức, cô gái đã cầm hóa đơn ra. Vị khách nam mặc áo có mũ trùm đầu đã rút tiền từ túi ra đưa cho cô. 

Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu-2

Nhưng vị khách đội mũ trùm đầu lại đưa tiền một cách sỗ sàng, khiến cô gái phản ứng mạnh.

Vị khách nam mặc áo có mũ trùm đầu đã rút tiền từ túi ra đưa cho cô. Thế nhưng, anh ta lại không đưa theo kiểu bình thường, mà định nhét tiền tip vào ngực sàm sỡ của cô gái.

Nữ phục vụ xinh đẹp đã phản ứng rất nhanh bằng cách hất tay để bày tỏ sự phản kháng lại sự sỗ sàng của vị khách, khiến người này mất thăng bằng và trượt khỏi ghế.

Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu-3

Chưa buông tha cho cô gái, gã đàn ông tiếp tục đuổi theo và có hành vi gây phẫn nộ hơn.

Trong khi đó, không những không xin lỗi hay bày tỏ sự ăn năn trước hành động của mình, gã đàn ông còn đuổi theo và tiếp tục động chạm một cách thô tục hơn vào người cô. Lần này, cô gái đã dùng cuốn menu giáng cho hắn một cú, khiến hắn mất thăng bằng.

Tuy nhiên, vị khách thô lỗ vẫn chưa chịu buông tha cho nạn nhân mà tiếp tục đuổi theo để gây sự. Chính vì thế, cô gái quyết định mạnh tay hơn. Cô gái vẫn dùng cuốn menu, nhưng đập thẳng vào mặt, làm gã yêu râu xanh ngã dúi dụi xuống đất. 

Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu-4

Tiếp tục đuổi theo gây sự, gã đàn ông nhận sự trừng phạt thích đáng.

Vị khách nam đi cùng và vài người đàn ông trong quán bar đã phải đi tới, giúp hắn đứng dậy và rời khỏi quán. 

Sàm sỡ nữ phục vụ xinh đẹp, gã đàn ông bị hạ gục chỉ bằng cuốn menu-5

Vị khách đi cùng và những người đàn ông khác phải ra đỡ vị "thượng đế" thô lỗ đứng dậy ra về.

Đây là bài học cho những “thượng đế” luôn ảo tưởng rằng bản thân có tiền là “muốn làm gì thì làm”. Khi gặp phải những cô gái có tự trọng cao, những kẻ này sẽ không chỉ không đạt được mục đích của mình mà còn chuốc lấy sự ê chề.

Theo Trí thức trẻ


camera an ninh

Sàm sỡ thiếu nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.