Sát hại cả gia đình bạn gái cũ rồi tự sát

Nghi phạm dùng súng sát hại cả gia đình bạn gái cũ trước khi tự sát bằng chính hung khí gây trọng tội trong một ngôi nhà ở La Plata, bang Maryland - Mỹ.

Án mạng gây rúng động xảy ra chiều 4-11 (giờ Mỹ) nhưng mới được cảnh sát hạt Charles tiết lộ với kênh CNN.

Theo đó, nghi phạm được xác định là Andre Sales, 28 tuổi, hắn đến nhà riêng của bạn gái cũ ở khu 3.000 đường Wildflower Drive và nổ súng điên loạn.

Cảnh sát xác nhận vụ nổ súng khiến 5 người đang có trong gia đình bạn gái cũ của nghi phạm chết ngay tại hiện trường.

Các nạn nhân gồm bạn gái cũ Sara Mann, 21 tuổi; mẹ cô là Sommaly Mann, 48 tuổi; em trai của cô là Kai Mann, 18 tuổi và Javon Watson, 23 tuổi. Về mối quan hệ của nạn nhân Javon Watson với gia đình Sara Mann hiện vẫn chưa được xác định và cảnh sát đang làm rõ.

Sát hại cả gia đình bạn gái cũ rồi tự sát-1
Lực lượng chức năng đang làm việc ở phía trước ngôi nhà xảy ra thảm án ở La Plata, bang Maryland - Mỹ hôm 4-11.

"Sau khi sát hại 5 người, nghi phạm Andre Sales đã tự sát bằng chính khẩu súng gây án. Chúng tôi đã thu hồi khẩu súng này ngay tại hiện trường" - Văn phòng cảnh sát hạt Charles nhấn mạnh.

Lúc cảnh sát đến hiện trường, ban đầu họ không thấy 2 trẻ nhỏ là con của nạn nhân Sara Mann đang ở đâu nhưng sau đó các em được xác định an toàn.

Điều tra ban đầu cho thấy nghi phạm Andre Sales từng bị cáo buộc tội liên quan đến bạo lực gia đình. Hắn từng phải hầu tòa vào tháng 4-2021 nhưng vụ án sau đó không thể diễn ra do người đứng đơn tố cáo không đến tòa. Cuối cùng, thẩm phán phải đình chỉ vụ án và cấm Andre Sales liên hệ với người tố cáo.

Động cơ xuống tay tàn ác của nghi phạm Andre Sales với gia đình bạn gái cũ gây chấn động khu phố vốn bình yên này hiện đang được cảnh sát điều tra làm rõ.

Theo Người Lao Động

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/sat-hai-ca-gia-dinh-ban-gai-cu-roi-tu-sat-20221106111411643.htm

giết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.