Sau 13 năm vượt bão dư luận lấy Thái tử Charles, bà Camilla "muối mặt" khi buộc phải nhận danh hiệu không mong muốn này

Trong cuộc thăm dò dư luận mới đây, bà Camilla tiếp tục phải muối mặt khi nhận vị trí không mong muốn này.

Trong cuộc thăm dò dư luận mới đây, bà Camilla tiếp tục phải muối mặt khi nhận vị trí không mong muốn này.

Trang Mirror cho biết, một cuộc thăm dò gần đây cho thấy Hoàng tử Harry hiện là thành viên hoàng gia được yêu thích nhất trong lòng công chúng Anh. Theo người hâm mộ, Hoàng tử Harry là một người dễ thương, có óc hài hước, luôn lạc quan và rất chân thành.

Khoảng 77% người dân Anh có phản hồi tích cực về Công tước xứ Sussex, người đứng thứ 6 trong danh sách thừa kế ngai vàng. Ví trí tiếp theo trong bảng xếp hạng là Nữ hoàng Elizabeth II, với 74% phiếu bầu, và Hoàng tử William xếp vị trí thứ ba với 73%.

Nữ công tước xứ Cambridge, Kate Middleton, đứng ở vị trí thứ tư với 64% phiếu bầu. Hoàng thân Philip, Công tước xứ Edinburgh, người đã rút lui khỏi các nhiệm vụ hoàng gia vì tuổi cao, xếp thứ 5 với 56%. Còn Meghan Markle, người sẽ đón con đầu lòng vào mùa xuân sang năm, đứng thứ 6 với 55% số phiếu.

Sau 13 năm vượt bão dư luận lấy Thái tử Charles, bà Camilla muối mặt khi buộc phải nhận danh hiệu không mong muốn này-1
Hoàng tử Harry trở thành nhân vật hoàng gia được yêu thích nhất.

Trong khi đó, Thái tử Charles, người sẽ kế thừa ngai vàng trong tương lai, đứng sau cả hai con dâu và bố của mình. Thái tử nằm ở vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng với 48% người dân ủng hộ ông. Bà Camilla, vợ của Thái tử Charles, đứng ở vị trí thứ 10 với 29% số người có quan điểm tích cực về bà.

Ngoài ra, chỉ có 7% ý kiến tiêu cực về Harry và 13% ý kiến trung lập. Riêng bà Camilla có tới 36% phản hồi tiêu cực, đứng đầu danh sách những người "bị ghét" nhất hoàng gia. Như vậy, sau 13 năm làm dâu hoàng gia nhưng bà Camilla vẫn chưa thể nào khiến công chúng nước Anh có cái nhìn khác về mình sau vụ là kẻ thứ 3 chen chân vào cuộc hôn nhân giữa Thái tử Charles và Công nương Diana.

Sau 13 năm vượt bão dư luận lấy Thái tử Charles, bà Camilla muối mặt khi buộc phải nhận danh hiệu không mong muốn này-2
Bà Camilla vẫn giữ vững danh hiệu nhân vật hoàng gia bị ghét nhất nước Anh

Trong cuộc khảo sát, Hoàng tử William là người nổi tiếng nhất vương quốc Anh, vượt qua cả bà nội của anh là Nữ hoàng Elizabeth II, người trị vì lâu nhất trong lịch sử hoàng gia Anh. 99% số người được hỏi trả lời rằng đã nghe nói về William, còn với Nữ hoàng tỷ lệ này là 98%.

Theo The Sun, kết quả khảo sát được dựa trên 3.700 cuộc phỏng vấn được thực hiện từ 15/5 đến 31/10 trên khắp nước Anh.Theo helino 


bà Camilla

Thái tử Charles


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.