Sau cái chết bất ngờ của con gái, bố bàng hoàng phát hiện 3 tấm hóa đơn, hé lộ nguyên nhân khiến con phẫn uất đến tự sát

Gia đình cho rằng cái chết của con gái có uẩn tình và hiện đang nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để tìm công bằng cho con.

Trang ETToday đưa tin, vừa qua tại khu mua sắm ở thành phố Côn Minh, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ nhảy lầu tự sát. Nạn nhân là chị Mã Triệu Lệ, 39 tuổi, người Tứ Xuyên, đã nhảy xuống từ tầng cao nhất của khu trung tâm thương mại và tử vong tại chỗ.

Theo thông tin từ cảnh sát, những tin nhắn cuối cùng của chị Lệ với bạn bè và người thân trước khi qua đời tiết lộ rằng vừa qua cô đã phẫu thuật nâng ngực nhưng bị hỏng và họ nghi ngờ rằng cũng chính vì áp lực tinh thần sau khi tân trang nhan sắc thất bại đã khiến chị Lệ nghĩ quẩn mà tự sát.

Sau cái chết bất ngờ của con gái, bố bàng hoàng phát hiện 3 tấm hóa đơn, hé lộ nguyên nhân khiến con phẫn uất đến tự sát-1Khu trung tâm mua sắm nơi xảy ra sự việc đau lòng. (Ảnh: Ettoday)

Theo Sina, bố của chị Lệ cho biết nạn nhân khi còn sống không có bất cứ mối liên hệ gì tới thành phố Côn Minh. Chị không đi làm tại đó, cũng không có người thân bạn bè nào sinh sống ở đó. Điều duy nhất có liên quan giữa chị Lệ và Côn Minh chính là chị đã từng đến thành phố này để làm phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông Mã tiết lộ, sau cái chết bất ngờ và đau đớn của chị Lệ, ông đã vô tình tìm thấy trên di thể con gái 3 tấm hóa đơn, tất cả đều là hóa đơn của những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chị từng làm trước đó ở Côn Minh, bao gồm hút mỡ eo, nâng cơ mặt và nâng ngực.

Sau cái chết bất ngờ của con gái, bố bàng hoàng phát hiện 3 tấm hóa đơn, hé lộ nguyên nhân khiến con phẫn uất đến tự sát-2Người nhà tìm được nhiều hóa đơn phẫu thuật thẩm mỹ trong di thể của người quá cố. (Ảnh: Ettoday)

Một người bạn thân cho biết sau khi chị Lệ nâng ngực đã gặp biến chứng khiến chị đau đớn đến mức chị đã phải làm phẫu thuật tháo túi ngực. Tuy nhiên khi chị Lệ tháo túi ngực xong, tình trạng đau đớn vẫn không thuyên giảm. Vì nguyên nhân này, chị Lệ đã rơi vào trạng thái trầm cảm, thường xuyên cảm thấy buồn bã, chán nản.

Chị Lệ từng liên lạc với bên trung tâm thẩm mỹ, mong họ sẽ chịu trách nhiệm mọi chuyện và không ít lần chị đã tâm sự với bạn thân về ý muốn tự sát. Bạn của chị Lệ đã hết lời khuyên can, an ủi nạn nhân nhưng không ngờ đến cuối cùng, chị vẫn chọn cách kết liễu cuộc đời.

Ông Mã cho hay, ông tin rằng trong cái chết của con gái ông, thẩm mỹ viện cần phải có trách nhiệm rất lớn. Ông đã tìm luật sư để khởi kiện bên thẩm mỹ viện với mức bồi thường 600 nghìn NDT (khoảng 2,1 tỉ đồng).

Sau cái chết bất ngờ của con gái, bố bàng hoàng phát hiện 3 tấm hóa đơn, hé lộ nguyên nhân khiến con phẫn uất đến tự sát-3Phẫu thuật nâng ngực thất bại khiến cho chị Lệ nghĩ quẩn mà tự sát. (Ảnh: Ettoday)

Nhận được thông tin vụ việc, các cơ quan chức năng tại Côn Minh đã vào cuộc điều tra để làm sáng tỏ. Trong quá trình này, họ đã phát hiện ra nhiều sai phạm từ phía viện thẩm mỹ và đã xử phạt ngay lập tức.

Được biết sau đó gia đình nạn nhân và thẩm mỹ viện đã đạt được thỏa thuận, trung tâm thẩm mỹ chấp nhận yêu cầu bồi thường và đã chi trả 120 nghìn NDT (khoảng 424 triệu đồng). Số còn lại sẽ được tiếp tục trả trong vòng 2 năm. 

Ông Mã cho hay ban đầu ông lo sợ nếu công khai về cái chết của con gái sẽ làm cho bệnh viện không chấp nhận bồi thường hoặc kiếm cớ trì hoãn. Tuy nhiên, cuối cùng ông quyết định chia sẻ câu chuyện này, xem như là một bài học cảnh báo cho tất cả những ai đam mê làm đẹp một cách mù quáng.


Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/sau-cai-chet-bat-ngo-cua-con-gai-bo-bang-hoang-phat-hien-3-tam-hoa-don-he-lo-nguyen-nhan-khien-con-phan-uat-den-tu-sat-162211904131437060.htm

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.