Sau khi ra mắt "bố mẹ vợ" tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô

Tỷ phú Amazon trong khoảng thời gian này đã dành trọn cho người tình nóng bỏng, cả hai không ngừng quấn quýt bên nhau.

Tỷ phú Amazon trong khoảng thời gian này đã dành trọn cho người tình nóng bỏng, cả hai không ngừng quấn quýt bên nhau.

Trang Page Six đưa tin, chỉ vài giờ sau khi gặp bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon cùng người tình Sanchez di chuyển lên máy bay để tham dự một sự kiện quan trọng ở Canton, Ohio.

Cả hai tay trong tay xuất hiện tại sự kiện National Football League (Giải Bóng bầu dục Quốc gia) nơi vinh danh những cầu thủ xuất sắc nhất trong đó có Tony Gonzalez, chồng cũ của bà Sanchez. Cả hai đã có với nhau một người con trai chung là Nikko Gonzalez, 18 tuổi sau một cuộc tình ngắn ngủi.

Một người bạn của Lauren Sanchez tiết lộ rằng, mọi thứ đã diễn ra rất tốt đẹp. Tỷ phú Amazon thực sự muốn tham dự sự kiện vinh danh ấy vì đó là bố của Nikko. Tỷ phú Jeff Bezos được cho là rất yêu quý các con riêng của người tình sau khi đã có cuộc gặp mặt riêng tư, thân mật với chúng. Hành động của tỷ phú Amazon cho thấy ông rất tôn trọng quá khứ của người tình khi bà đã trải qua hai đời chồng.

Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô-1
Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô-2Lauren Sanchez và Tony Gonzalez thủa còn mặn nồng.

Sau khi ra mắt bố mẹ vợ tương lai, tỷ phú Amazon tiếp tục làm một việc cảm động cho người tình nóng bỏng và con riêng của cô-3
Lauren Sanchez và con trai Nikko.

Kể từ sau khi xuất hiện công khai với nhau, xác nhận mối quan hệ vào giữa tháng 7 vừa qua, Jeff Bezos và người tình nóng bỏng gắn bó bên nhau như hình với bóng. Cả hai thường xuyên sóng đôi bên nhau trong cuộc sống cũng như công việc. 

Tỷ phú Amazon không chỉ gặp con riêng của bạn gái mà còn cả bố mẹ của Sanchez cho thấy ông hoàn toàn nghiêm túc với mối quan hệ này và có ý định tiến xa hơn. Nhiều nguồn tin cho hay, bà Sanchez đã dọn về sống chung với tỷ phú giàu nhất thế giới và cả hai sẽ tổ chức hôn lễ trong tương lai không xa chỉ sau 6 tháng ông Jeff Bezos ly hôn người vợ 25 năm của mình.

Theo Helino


tỷ phú Jeff Bezos

Tỷ phú Amazon


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.