Sau nghi án ngoại tình, gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William rơi vào tình trạng chưa từng có

Hoàng tử William đã chịu nhiều thiệt hại sau khi dính nghi án ngoại tình.

Hoàng tử William đã chịu nhiều thiệt hại sau khi dính nghi án ngoại tình.

Trong thời gian gần đây, vợ chồng Công nương Kate vô tình vướng vào tin đồn rạn nứt xuất phát từ nghi án Công tước xứ Cambridge ngoại tình với bạn thân của vợ.

Thậm chí, nhiều trang tin cho hay, cặp đôi hoàng gia này đang ly thân và có thể sẽ ly dị. Tuy nhiên, vào ngày 12/4 vừa qua, hình ảnh cặp đôi vui vẻ xuất hiện bên cạnh hai con đã phần nào xóa tan tin đồn này.

Mặc dù vậy, một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay cặp đôi này đang rất buồn vì tin đồn ác ý trên vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn. Theo trang New Idea, Công tước và Nữ công tước xứ Cambridge rất đau khổ trước tin đồn sai sự thật về cuộc hôn nhân của họ.

Sau nghi án ngoại tình, gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William rơi vào tình trạng chưa từng có-1
Vợ chồng Công nương Kate đang gặp sóng gió vì tin đồn về cuộc hôn nhân của họ.

Nghi vấn ngoại tình đã gây thiệt hại không hề nhỏ Hoàng tử William và Kate. Cặp đôi hoàng gia đã phải hạn chế không đi chơi với một số người bạn thân của họ vì sợ sẽ làm tăng các tin đồn lùm xùm khác.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên cho hay, William đã mất đi một số người bạn tốt nhất của mình, những người sống gần Sandringham vì tin đồn đã ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng tử William. Công tước xứ Cambridge được cho là đang căng thẳng, mệt mỏi khi người cha 3 con vừa dính nghi án mâu thuẫn với em trai Harry vừa bị đồn ngoại tình với người khác.

Cặp đôi hoàng gia này thậm chí đã liên hệ với luật sư hoàng gia để truy tìm người đã tung tin đồn giả mạo, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến gia đình Công nương Kate và Hoàng tử William. Sự thật là họ vẫn đang rất hạnh phúc và cuộc hôn nhân của họ bền chặt hơn bao giờ hết.

Theo Helino 


Công nương Kate

Hoàng gia Anh

Hoàng tử William


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.