Sau vụ xô xát trên máy bay của United Airlines, tất cả hành khách đã bị đuổi xuống để nhân viên dọn sạch máu

Vụ việc một hành khách đi trên máy bay của hãng hàng không United Airlines từ thành phố Chicago đến Louisville, bang Kentucky, Mỹ bị đuổi xuống một cách thô bạo đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Theo lời một người, được cho là hành khách trên máy bay kể lại, không chỉ người đàn ông 69 tuổi bị nhân viên hàng không cưỡng chế đuổi khỏi máy bay, các hành khách khác cũng bị đuổi xuống khoảng 1 tiếng để nhân viên chuyến bay của hãng hàng không United Airlines dọn sạch máu.

Ngày hôm qua (10/4), vụ việc một hành khách đi trên máy bay của hãng hàng không United Airlines từ thành phố Chicago đến Louisville, bang Kentucky, Mỹ bị đuổi xuống một cách thô bạo đã khiến dư luận hết sức phẫn nộ. 

Theo một hành khách có mặt trong chuyến bay lúc bấy giờ, tất cả những thông tin được chia sẻ trên mạng về vụ việc đều đúng. Trên trang Reddit, vị khách giấu tên này đã miêu tả lại khung cảnh lúc đấy rất hỗn loạn, trẻ con kêu khóc và nhiều người không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Sau vụ xô xát trên máy bay của United Airlines, tất cả hành khách đã bị đuổi xuống để nhân viên dọn sạch máu - Ảnh 1.

Người đàn ông sau khi bị giải xuống đã quay trở lại, người run lên bần bật và liên tục nói: "Tôi muốn về nhà".

Được biết, một người quản lý xuất hiện trên máy bay và hỏi xem có ai tình nguyện đi xuống và chờ một chuyến khác không. Chuyến bay kế tiếp sẽ diễn ra vào 2:55 phút chiều ngày hôm sau (11/4) và họ sẽ được đền bù 800 USD. 

Hành khách trên cũng cho biết sự việc diễn ra khi nhân viên hàng không đưa người đàn ông 69 tuổi xuống khỏi máy bay hoàn toàn giống như đoạn video được chia sẻ rầm rộ trên mạng. Tuy nhiên, khi được đưa xuống khỏi máy bay, ông đã chạy trở lại khoang hành khách, người run lên bần bật và liên tục nói "tôi muốn về nhà".

Sau đó, nhân viên hãng hàng không United Airlines đã "mời" tất cả hành khách xuống máy bay để tiến hành lau chùi, dọn dẹp vết máu trên sàn. Thời gian tiến hành việc dọn dẹp máy bay mất khoảng 1 tiếng và toàn bộ sự vụ ồn ào kéo dài khoảng 2 tiếng rưỡi.

Theo lời kể của hành khách này, nhân viên hãng hàng không đã đưa vị bác sĩ kia xuống máy bay là 2 tiếp viên hàng không và 2 phi công. Tuy nhiên, nhiều chi tiết trong vụ việc vẫn chưa được kiểm chứng và chờ phía hãng hàng không United Airlines lên tiếng xác nhận.

Theo Trí thức trẻ


xô xát trên máy bay


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.