Say rượu về nhà đòi cưỡng bức vợ ngay trước mặt con, chồng bị cắt phăng "của quý"

Mặc dù ra sức biện minh đó là hành động tự vệ khi bị ông chồng say xỉn rồi cưỡng bức ngay trước mặt các con, người vợ vẫn bị buộc tội...

Mặc dù ra sức biện minh đó là hành động tự vệ khi bị ông chồng say xỉn rồi cưỡng bức ngay trước mặt các con, người vợ vẫn bị buộc tội cố ý giết người.

Daily Mail, ngày 28/10 đưa tin một bà vợ trong lúc tức giận đã thẳng tay cắt phăng "của quý" của chồng và hiện đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người. Sự việc diễn ra ở Sirisedu, Ấn Độ và nạn nhân là một người đàn ông 40 tuổi tên R. Ravinder.

Người vợ (danh tính được truyền thông địa phương giấu kín) khai với cảnh sát rằng trưa hôm đó, chồng cô trở về nhà trong tình trạng say xỉn và bắt đầu có hành vi sờ soạng, cưỡng bức cô ngay trước mặt các con. Trong lúc hoảng loạn và bị cơn tức giận dồn nén bấy lâu làm mờ mắt, cô đã vớ ngay con dao làm bếp gần đó để cắt đứt "cậu nhỏ" của chồng.

Sau khi được đưa tới bệnh viện cấp cứu, sức khỏe của Ravinder đã dần hồi phục nhưng không rõ liệu các bác sĩ có nối lại được "của quý" cho anh ta hay không.

"Sự việc xảy ra khi Ravinder say xỉn về nhà đòi cưỡng bức vợ. Hàng xóm nói với chúng tôi rằng cặp vợ chồng này thường xuyên đánh nhau mỗi khi Ravinder uống rượu say trở về nhà. Chúng tôi đã chuẩn bị hồ sơ khởi tố người vợ vì tội cố ý giết người. Còn Ravinder hiện đang được điều trị tại bệnh viện công ở Jammikunta", cảnh sát trưởng tại địa phương cho biết.

Say rượu về nhà đòi cưỡng bức vợ ngay trước mặt con, chồng bị cắt phăng của quý - Ảnh 1.

Chị vợ biện minh rằng đó chỉ là hành động tự vệ.

Tuy nhiên, người vợ vẫn một mực nói rằng đó chỉ là hành động tự vệ mà thôi. Trả lời báo chí, chị cho biết cứ mỗi lần say xỉn là Ravinder lại về cưỡng bức vợ. Thế nhưng, lần này khi anh ta định dở trò đồi bại với chị ngay trước mặt con, chị đã vô cùng tức giận và hoảng loạn nên buộc phải dùng cách đó để anh ta dừng lại. Hiện không rõ Ravinder có bị cáo buộc về tội hiếp dâm đối với vợ mình hay không.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên sự việc tương tự xảy ra ở Ấn Độ. Ba tháng trước tại Tamil Nadu, một bà vợ cũng bị khép tội cố ý gây thương tích khi cắt "của quý" của chồng sau khi phát hiện anh ta ngoại tình.

Hồi tháng 3/2017, Rita Yadav (28 tuổi) đã tấn công chồng là Ved Prakash (31 tuổi) tại nhà riêng ở thành phố Ghaziabad thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ với lý do anh này từ chối ân ái với cô suốt hơn 10 năm kể từ khi họ kết hôn.

Sau khi anh chồng lái taxi trở về nhà vào buổi sáng, Rita lấy cối đá đập vào đầu khiến Ved bất tỉnh rồi dùng dao cắt lìa "của quý" của chồng. Rita khóa chồng trong phòng tắm và đến đồn cảnh sát tự thú. Sau khi tỉnh lại, Ved đã gọi điện cho một người bạn nhờ đưa tới bệnh viện Jaypee ở thành phố Ghaziabad để cấp cứu.

Say rượu về nhà đòi cưỡng bức vợ ngay trước mặt con, chồng bị cắt phăng của quý - Ảnh 2.

Anh chồng Ved Prakash (31 tuổi) cấp cứu trong bệnh viện sau khi bị vợ cắt phăng "của quý".

Theo Thời Đại


Cưỡng hiếp

cắt của quý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.