Siêu âm thai đôi nhưng cả bác sĩ và gia đình sốc khi sinh con ra lại thế này

Người phụ nữ được bác sĩ thông báo sẽ sinh đôi, nhưng kết quả lại khiến cả ekip đỡ đẻ và gia đình choáng váng...

Người phụ nữ được bác sĩ thông báo sẽ sinh đôi, nhưng kết quả lại khiến cả ekip đỡ đẻ và gia đình choáng váng, không dám tin vào mắt mình.

Cả gia đình đã hi vọng hai bé sinh đôi chào đời nhưng họ đã lặng người vì bất ngờ khi “chứng kiến” cảnh tượng mà có nằm mơ họ cũng không thể tưởng tượng nổi.

Trong thời kì đầu mang thai, Tiểu Mai, 25 tuổi, người Trung Quốc đi siêu âm và bác sĩ thông báo cô đang mang trong mình thai sinh đôi.

Bác sĩ có dặn cô tháng sau tới siêu âm định kỳ nhưng vì bệnh viện ở xa nhà nên Tiểu Mai không tới khám lại nữa.

Siêu âm thai đôi nhưng cả bác sĩ và gia đình sốc khi sinh con ra lại thế này - Ảnh 1.

Khi đi siêu âm, Tiểu Mai được bác sĩ thông báo sẽ sinh đôi.Trong quá trình mang thai, Tiểu Mai chỉ đi khám 3 lần và sinh con ở tuần thứ 37.

Cả gia đình đều chuẩn bị sẵn tâm lý vui mừng để đón 2 đứa trẻ chào đời nhưng sau khi đưa được hai em bé ra ngoài, các bác sĩ nhìn thấy một đôi chân nữa trong bụng Tiểu Mai, họ lập tức đưa em bé thứ 3 ra ngoài trong sự ngỡ ngàng.

Siêu âm thai đôi nhưng cả bác sĩ và gia đình sốc khi sinh con ra lại thế này - Ảnh 2.

Nhưng kết quả thì nằm ngoài sức tưởng tượng của họ...

Trên thực tế, Tiểu Mai đã mang thai 3 đứa trẻ, 2 trai 1 gái nhưng khi siêu âm bác sĩ không hề thấy sự hiện diện của đứa trẻ thứ ba nên đã tiết lộ kết quả là sinh đôi.

Họ cũng cho biết, có thể 2 đứa bé kia đã nằm chắn đứa bé này nên khi siêu âm không nhìn thấy được.

Thật may mắn, đứa bé thứ 3 ra đời rất khỏe mạnh. Vậy là niềm vui của gia đình lại được nhân lên khi mà đáng lẽ họ chỉ có 2 đứa con thì giờ lại xuất hiện thêm một thiên thần nhỏ thứ 3.

Siêu âm thai đôi nhưng cả bác sĩ và gia đình sốc khi sinh con ra lại thế này - Ảnh 3.

Không phải 2 mà là 3 đứa trẻ trong bụng Tiểu Mai.

Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng được may mắn như vậy nên bác sĩ khuyên các thai phụ lưu ý nên đi khám thai thường xuyên và nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ để đón con khỏe mạnh chào đời.


theo Afamily/TTVN


sinh con

siêu âm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.