Sợ bị cảnh sát bắt, con bạc trèo khỏi tòa nhà rồi ngã tử vong

Do sợ cảnh sát bắt nên người đàn ông đã cố gắng trèo ra ngoài tòa nhà để thoát thân, không may, nạn nhân bị ngã từ trên cao xuống rồi tử vong.

Theo Nhật báo Asahi Shimbun, vài ngày trước, cảnh sát tỉnh Aichi đã đột kích kiểm tra một tòa nhà ở quận Naka, thành phố Nagoya, nhằm truy quét một sòng bạc ngầm ẩn nấp tại tầng 6 của tòa nhà này. Do đã nắm được thông tin trước đó có 3 người chơi bạc, nhưng khi khám xét thì thiếu 1 người nên cảnh sát khẩn trương tìm kiếm xung quanh.

Không ngờ, sau khi lùng sục tại con hẻm nằm giữa tòa nhà đó và tòa nhà bên cạnh, cảnh sát phát hiện một người đàn ông khoảng 30 tuổi nằm bất tỉnh, đầu chảy máu do bị chấn thương nặng. Ngay lập tức, cảnh sát đã gọi cấp cứu, đưa nạn nhân đến một bệnh viện gần đó để chữa trị nhưng người này không qua khỏi.

Sợ bị cảnh sát bắt, con bạc trèo khỏi tòa nhà rồi ngã tử vong-1(Ảnh minh họa.)

Theo thông tin từ cảnh sát, nạn nhân chính là người chơi bạc đã bỏ trốn, có khả năng sợ bị cảnh sát phát hiện nên đã cố gắng trèo ra ngoài tòa nhà để thoát thân nhưng bị ngã từ trên cao xuống rồi tử vong do chấn thương quá nặng.

Cảnh sát cũng cho biết thêm, họ sẽ tiếp tục điều tra vụ việc này, xác minh danh tính nạn nhân và làm rõ mối liên quan đến sòng bạc ngầm. Đây là một vụ việc đáng tiếc xảy ra trong quá trình tấn công trấn áp tệ nạn đánh bạc của lực lượng chức năng, cảnh sát kêu gọi người dân tránh xa tệ nạn cờ bạc. Nếu đã trót vi phạm pháp luật, khi bị phát hiện không nên sử dụng những biện pháp cực đoan để chạy trốn mà hãy hợp tác với cơ quan chức năng.

Theo VTCnews

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/so-bi-canh-sat-bat-con-bac-treo-khoi-toa-nha-roi-nga-tu-vong-ar876297.html

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.