Sở hữu thân hình “quá khổ”, cô nàng phải nhờ người phá tường để đưa đi bệnh viện phẫu thuật giảm béo

Béo quá cũng là một tội mà quyết tâm giảm béo cũng là một thử thách gian nan. Một cô nàng gần 500kg phải nhờ người phá tường nhà...

Béo quá cũng là một tội mà quyết tâm giảm béo cũng là một thử thách gian nan. Một cô nàng gần 500kg phải nhờ người phá tường nhà để có thể đi bệnh viện làm phẫu thuật giảm cân.

Ngày 16/11, tờ báo Mirror đưa tin về việc cô nàng Isabella Amaral (30 tuổi) người Argentina đã phải nhờ nhân viên cứu hộ phá tường nhà để ra được ngoài.

Sở hữu thân hình “quá khổ”, cô nàng phải nhờ người phá tường để đưa đi bệnh viện phẫu thuật giảm béo - Ảnh 1.
Isabella được đưa ra khỏi nhà.

Isabella Amaral là một trong mười người béo nhất thế giới. Cân nặng hiện tại của cô là 489 kg. Cô không thể đứng, không thể ngồi, cũng không thể di chuyển mà chỉ có thể nằm tại nhà. Nhưng vì muốn giảm béo, cô bắt buộc phải được đưa tới bệnh việnIsabella cần nhờ người giúp đỡ mới có thể ra khỏi căn phòng. Sau đó, trực thăng phải đến mang Isabella tới bệnh viện tỉnh Rosario, Argentina để làm phẫu thuật thu nhỏ dạ dày. Làm vậy cô có thể hạn chế lượng thức ăn tiếp nhận vào dạ dày của mình. 

Bởi kích cỡ quá khổ, cô không thể tự đi qua cửa nhà nên bắt buộc các nhân viên có mặt phải đục một cái lỗ đủ to ở tưng phòng ngủ để có thể nâng cô đi. Chị gái của Isabella bày tỏ: "Điều này thật kinh khủng. Các nhân viên đã nghĩ tất cả mọi biện pháp. Chúng tôi rất biết ơn mọi người".

Sở hữu thân hình “quá khổ”, cô nàng phải nhờ người phá tường để đưa đi bệnh viện phẫu thuật giảm béo - Ảnh 2.

Cô đã được đưa tới bệnh viện an toàn

Bác sĩ yêu cầu cô phải tự giảm được 100kg mới có thể làm phẫu thuật. Nên Isabella đã sử dụng thức ăn lỏng trong vòng một tháng để giúp mình giảm béo. Hiện  tại cô đã được đưa đến nơi an toàn. Giám đốc bệnh viện Adrian Chapelet cho biết: "Isabella vẫn đang tiếp nhận điều trị và giám sát. Tình trạng sức khỏe của cô ấy không xuất hiện vấn đề bất thường".  

Sở hữu thân hình “quá khổ”, cô nàng phải nhờ người phá tường để đưa đi bệnh viện phẫu thuật giảm béo - Ảnh 3.Quá trình hoàn toàn không dễ dàng.

Theo Thời Đại

béo phì

giảm béo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.