Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng

Khoảnh khắc kinh hoàng lúc chiếc xe ô tô lao lên đường và hất tung người thanh niên đang lau dọn trước cửa hàng...

Khoảnh khắc kinh hoàng lúc chiếc xe ô tô lao lên đường và hất tung người thanh niên đang lau dọn trước cửa hàng khiến cho những người chứng kiến vụ tai nạn bủn rủn cả tay chân.

Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng

"Họa vô đơn chí" là câu nói hoàn toàn chính xác với trường hợp người thanh niên đen đủi trong đoạn video dưới đây.

Báo điện tử CCTV ngày 17/8 đưa tin và đăng tải một đoạn video clip chưa đầy nửa phút ghi lại một vụ tai nạn hi hữu xảy ra ở thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc.

Theo camera an ninh, một nhân viên mặc đồng phục đen đang chăm chú lau bậc tam cấp lên xuống trước cửa hàng. Tại một khoảnh khắc, có vẻ như linh cảm thấy điều chẳng lành, nam thanh niên này quay sang để xác nhận.

Nhận thấy nguy hiểm ngay trước mặt và muốn chạy ngay khỏi hiện trường để tránh nhưng tốc độ phản ứng của chàng thanh niên xấu số không thể nhanh bằng tốc độ của chiếc xe điên đang lao tới.

Kết quả là anh ta đã bị chiếc xe hất tung lên trời, va vào chiếc cửa kính bên cạnh cửa ra vào và "hạ cánh" vô cùng đau đớn dưới sàn nhà.

Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 2.

Chiếc xe điên từ đâu lao tới, đâm sầm vào cửa hàng ăn, hất bay nhân viên đang lau dọn trước cửa.

Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 3.

Sau khi bị đâm dúi vào cửa kính, nạn nhân ngã vật xuống sàn trong sự kinh hoàng của những người chứng kiến.

Tại khoảnh khắc kinh hoàng đó, tất cả nhân viên cửa hàng và cả người đi đường chứng kiến sự việc chẳng thể làm gì hơn là ôm đầu kêu trời trong sự kinh hãi tột cùng.

Sau khi hoàn hồn, đồng nghiệp trong cửa hàng đã đỡ nạn nhân dậy và gọi xe cứu thương đưa anh ta tới bệnh viện cấp cứu ngay lập tức.

Thêm vào đó, nhân viên trên không phải là nạn nhân duy nhất của kẻ lái xe điên. Bên ngoài cửa hàng, một người mẹ trẻ dắt theo con trai đi gần đó cũng bị thương do vụ va chạm mạnh gây ra.

Tuy nhiên, rất may là thương tích của người phụ nữ và bé trai đi cùng không đến nỗi nguy hiểm đến tính mạng như nam thanh niên kể trên.

Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 4.

Trên vỉa hè, hai mẹ con người phụ nữ qua đường cũng bị thương nhưng may mà không nguy hiểm tới tính mạng.

Lúc này chủ xe là một người phụ nữ tóc ngắn mặc váy hoa mới bước xuống để xác nhận hậu quả tai hại do mình gây ra. Ngay sau đó, nữ quái xế này đã bị cảnh sát giải đi thẩm vấn để làm rõ sự việc.

Sau khi đăng tải được 12 tiếng, đoạn video clip đã thu hút được gần 20.000 lượt xem, chia sẻ và bình luận từ phía cư dân mạng.

Sốc: Ô tô điên đâm sầm vào cửa hàng gây tai nạn kinh hoàng - Ảnh 5.

Sau khi hoàn hồn, nữ tài xế mới dám bước xuống xác nhận hậu quả tai hại do mình gây ra.

Ngoài những bình luận cầu mong nạn nhân chóng hồi phục, rất nhiều người bày tỏ bức xúc và băn khoăn không hiểu tại sao người phụ nữ sở hữu chiếc ô tô gây tai nạn lại có thể lấy được bằng lái.

Thậm chí, nhiều cư dân mạng còn tỏ ra nghi ngờ người phụ nữ kia đã hối lộ để có thể qua được kỳ thi sát hạch lái xe.

theo Trí Thức Trẻ


tai nạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.