Soi con Meghan giống bố hay mẹ, dân mạng tìm ảnh lúc nhỏ của hai người và thật bất ngờ

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chào đón em bé Hoàng gia trong niềm vui mừng tột độ.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry đã chào đón em bé Hoàng gia trong niềm vui mừng tột độ.

Hạnh phúc khi đón đứa con đầu lòng, hôm 8/5, vợ chồng Hoàng tử Harry và Nữ công tước Meghan Markle đã lần đầu tiên cho con trình diện báo giới tại Hội trường St George's, Lâu đài Windsor ở Berkshire. Tại đây, nhiều điều thú vị về quý tử mới sinh được tiết lộ.

Soi con Meghan giống bố hay mẹ, dân mạng tìm ảnh lúc nhỏ của hai người và thật bất ngờ-1Cặp vợ chồng trình diện em bé Hoàng gia trước báo giới

Em bé Hoàng gia có tên Archie Harrison Mountbatten-Windsor xuất hiện lần đầu tiên trước nhiều người được đội mũ, quấn chăn ngủ say trong vòng tay ông bố trẻ Harry. Bà mẹ Hoàng gia Meghan tự hào rằng, con trai có vẻ có "khí chất bẩm sinh" và rất ngoan ngoãn, ngọt ngào.

Meghan cũng vui mừng thông báo, bé sinh ra đã có một chút tóc, tuy nhiên không chắc liệu cậu có di truyền mái tóc màu đỏ đặc biệt của cha hay không. Vì bé được đội mũ nên màu tóc của cậu vẫn đang là "bí ẩn" gây tò mò đối với công chúng.

Soi con Meghan giống bố hay mẹ, dân mạng tìm ảnh lúc nhỏ của hai người và thật bất ngờ-2Em bé được nhận xét có nhiều điểm giống mẹ

Khi được hỏi, bé trông giống ai, mẹ Meghan trả lời báo giới, họ vẫn đang tìm xem bé giống cha hay mẹ. Tuy nhiên, trẻ sơ sinh thay đổi từng ngày và tương lai mới có thể xác định được. Sẽ là quá sớm để nói bé giống cha hay mẹ, đó là sự pha trộn hoàn hảo của cả hai.  

Tuy nhiên, nhiều người lại nhận xét, bé giống hệt mẹ Meghan, nhất là chiếc mũi nhỏ xinh. Thậm chí, bức ảnh hồi bé của Meghan được "khai quật" lại để so sánh và quả thật bé và mẹ có nhiều nét tương đồng.

Soi con Meghan giống bố hay mẹ, dân mạng tìm ảnh lúc nhỏ của hai người và thật bất ngờ-3Ảnh của mẹ Meghan được lục lại

Trang báo The Oprah lại nhận xét, em bé Hoàng gia có điểm giống bố. Họ còn đưa ra hình ảnh của Hoàng tử Harry chụp lúc 3 tháng tuổi.

Soi con Meghan giống bố hay mẹ, dân mạng tìm ảnh lúc nhỏ của hai người và thật bất ngờ-4Ảnh chụp Hoàng tử Harry lúc 3 tháng tuổi

Trả lời về vai trò mới, Hoàng tử Harry phát biểu cảm xúc nghẹn ngào và hạnh phúc: "Chỉ mới hơn 2 ngày nhưng chúng tôi vẫn chưa hết hạnh phúc khi đón con yêu đến với gia đình".

Còn bà mẹ Hoàng gia cho rằng, “Thật kỳ diệu, thật tuyệt vời. Tôi có hai "chàng trai’’ tuyệt nhất thế giới nên tôi thực sự hạnh phúc”.

Bé Archie sẽ là người thừa kế thứ 7 của ngai vàng Anh, sau thái tử Charles, Hoàng tử William cùng ba người con và Hoàng tử Harry. Tuy nhiên, cho đến khi Nữ Hoàng Anh Elizabeth II ban sắc lệnh công nhận thì bé sẽ vẫn chưa được gọi là Hoàng tử.

Theo Khampha


Hoàng tử Harry

Meghan Markle


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.