Sống ảo bất chấp, 2 tiếp viên hàng không vô tư tạo dáng, nhảy nhót vui vẻ ngay trên cánh máy bay Boeing 777

Đoạn video ghi lại cảnh các tiếp viên thuộc phi hành đoàn vui vẻ "sống ảo" trên cánh máy bay đã nhận chỉ trích dữ dội.

Việc các tiếp viên trên máy bay luôn là người có nhiệm vụ chăm sóc và đảm bảo an toàn cho các khách hàng có lẽ đã không còn quá xa lạ. Tuy nhiên, hành động của những tiếp viên hàng không trong đoạn video tình cờ được ghi lại đã khiến không ít người bùng nổ tức giận.

Theo đoạn video, hình ảnh một nữ tiếp viên dường như đang vui vẻ ra hẳn cánh máy bay nhảy múa đã được ghi lại. Sau một hồi tạo dáng chụp ảnh, một người đàn ông được cho là tiếp viên trưởng không những không ngăn cản mà còn tiếp tục bước lên cánh chiếc Boeing 777 và tạo dáng chụp hình vô cùng vui vẻ.

Sống ảo bất chấp, 2 tiếp viên hàng không vô tư tạo dáng, nhảy nhót vui vẻ ngay trên cánh máy bay Boeing 777-1Nữ tiếp viên tạo dáng vô tư khi đứng trên cánh máy bay

Sống ảo bất chấp, 2 tiếp viên hàng không vô tư tạo dáng, nhảy nhót vui vẻ ngay trên cánh máy bay Boeing 777-2Sống ảo bất chấp, 2 tiếp viên hàng không vô tư tạo dáng, nhảy nhót vui vẻ ngay trên cánh máy bay Boeing 777-3Sau đó người đàn ông được cho là tiếp viên trưởng cũng "nhập hội"

Sau khi đoạn phim được tung ra, 2 tiếp viên đã ngay lập tức được xác định là nhân viên thuộc Swiss International Air Lines, hãng hàng không lớn nhất của Thụy Sĩ và tạo ra một "làn sóng" chỉ trích cực lớn.

Phát biểu về vụ việc, phát ngôn viên của hãng hàng không Michael Pelzer cho biết: "Những gì có vẻ vui nhộn trong video có thể đe dọa đến tính mạng. Đôi cánh của Boeing 777 cao khoảng 5 mét. Việc rơi từ độ cao đó xuống bề mặt cứng có thể gây ra hậu quả nặng nề. Hành vi này sẽ không được dung thứ".

Bên cạnh đó, Pelzer cũng nhấn mạnh rằng phi hành đoàn chỉ được phép bước lên cánh máy bay trong trường hợp khẩn cấp. Ông nói: "Hành vi của nhân viên trong video không phù hợp với yêu cầu đảm bảo an toàn bay của chúng tôi cũng như không phản ánh mức độ chuyên nghiệp cao của nhân viên chúng tôi. Trong trường hợp này, các thành viên phi hành đoàn đã không thể hiện vai trò gương mẫu. Chúng tôi không thể chấp nhận điều này".

Sống ảo bất chấp, 2 tiếp viên hàng không vô tư tạo dáng, nhảy nhót vui vẻ ngay trên cánh máy bay Boeing 777-4Hành vi của các tiếp viên đã gây tổn hại nghiêm trọng đến hình ảnh của hãng hàng không lớn nhất Thụy Sĩ (Ảnh minh họa)

Nhận định về vụ việc, một tiếp viên trưởng phi hành đoàn khác cho biết: "Họ thật điên rồ! Tôi vô cùng xấu hổ về những người đồng nghiệp này, chúng tôi không có việc gì phải làm trên cánh máy bay. Nếu điều đó xảy ra với tôi ở Zurich, tôi sẽ đuổi những người này về thẳng nhà".

Phó Chủ tịch Swiss International Air Lines Martin Knuchel thậm chí còn tung ra một đoạn video chỉ trích hành vi của phi hành đoàn. Knuchel nói: "Tôi sẽ thành thật mà nói rằng tôi rất tức giận và thất vọng. Điều gì sẽ xảy ra nếu hành khách không còn tin tưởng vào chúng ta nữa khi xem video này?"

Phó Chủ tịch Martin Knuchel cũng cho biết vụ việc sẽ được giải quyết nội bộ. Đồng thời, để ngăn chặn những tin đồn thất thiệt, hãng hàng không tuyên bố sẽ không sa thải ai cả.


Theo Phụ nữ Số

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuso.baophunuthudo.vn/song-ao-bat-chap-2-tiep-vien-hang-khong-vo-tu-tao-dang-nhay-nhot-vui-ve-ngay-tren-canh-may-bay-boeing-777-193230828101615117.htm

Tiếp viên hàng không


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.