Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang

Cô tiếp viên hàng không xinh đẹp người Thái tên là Louktarn Ticha gần đây đã phải xóa tài khoản Instagram có hơn 150 nghìn người theo dõi của mình...

Cô tiếp viên hàng không xinh đẹp người Thái tên là Louktarn Ticha gần đây đã phải xóa tài khoản Instagram có hơn 150 nghìn người theo dõi của mình sau khi bị phát hiện lấy cắp ảnh để đăng mà không ghi nguồn.

Sở hữu một tài khoản Instagram nổi tiếng với hàng trăm ngàn người theo dõi, cô tiếp viên Louktarn Ticha từng khiến biết bao người ghen tị khi nhìn thấy những tấm ảnh cô đi du lịch khắp nơi trên thế giới được đăng tải. 

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 1.

Ticha hồn nhiên sử dụng những bức ảnh mà không hề ghi nguồn của chúng.

Ấy thế mà một ngày kia, những tấm ảnh từng mang lại cho Ticha rất nhiều bình luận và sự thán phục lại trở thành trò cười của dân cư mạng. Đó là khi cô tiếp viên này bị phát hiện là "sống ảo". Hóa ra, Ticha không hề đi du lịch mà chỉ ở nhà ăn cắp những tấm ảnh đẹp trên mạng rồi ghép hình mình vào để khoe. 

Một trong những tấm ảnh Ticha lấy cắp là của một nhiếp ảnh gia chuyên chụp phong cảnh người Phần Lan tên là Tiina Törmänen. Vụ việc lùm xùm đã đến tai đại sứ quán Phần Lan ở Băng Cốc. Những nhân viên vui tính ở đây đã chia sẻ bài viết về những bức ảnh đánh cắp của Ticha trên trang Facebook chính thức của họ với dòng chú thích hài hước: "Ánh sáng miền bắc Phần Lan đẹp đến nỗi biết bao người ao ước được đến thăm…".

Sau vụ việc Ticha đã xóa tài khoản Instagram của mình.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 2.

Cô tiếp viên hàng không người Thái tên là Louktarn Ticha đã từng đăng những bức ảnh thể hiện lối sống toàn cầu và ưa thích du lịch của mình lên Instagram. Những bức ảnh của cô thường nhận được rất nhiều lượt thích cũng như những bình luận bày tỏ sự hâm mộ của người dùng mạng.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 3.

Đáng tiếc là, những bức ảnh đẹp đẽ ấy chẳng phải là của Ticha. Cô gái này đã lấy cắp nó trên mạng, sau đó photoshop mình vào để khoe khoang.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 4.

Các cư dân mạng đã nhanh chóng phát hiện ra trò gian dối của Ticha, họ ghép những bức ảnh gốc bên cạnh bức ảnh đã photoshop của Ticha để làm bằng chứng.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 5.

Có bức ảnh, Ticha cố tình sửa đi phần nền gốc, nhưng dưới con mắt tinh tường của cư dân mạng, họ đã vạch ra những điểm giống nhau trong hai bức hình.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 6.

Ở bức hình này, Ticha đã ghép hình cô vào hình chụp của hãng hàng không Emirates, nơi cô nói rằng cô đang làm việc ở đó.

Sống ảo, nữ tiếp viên hàng không ăn cắp ảnh rồi ghép hình mình vào để khoe khoang - Ảnh 7.
Do bị chỉ trích vì những gian lận của mình nên Ticha đã âm thầm tự xóa tài khoản Instagram có hơn 150 nghìn người theo dõi của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Tiếp viên hàng không

Sống ảo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.