Sống với mẹ nhưng tối nào cũng phải sang cho bố chăm sóc, bé gái hơn 1 tuổi bất ngờ nhập viện trong tình trạng toàn thân tổn thương nghiêm trọng

Dù mẹ đứa trẻ khăng khăng con gái chỉ bị cảm cúm thông thường nhưng nhìn vết thương trên người em, bác sĩ không nói nên lời, nghi ngờ bị người thân bạo hành.

Dù mẹ đứa trẻ khăng khăng con gái chỉ bị cảm cúm thông thường nhưng nhìn vết thương trên người em, bác sĩ không nói nên lời, nghi ngờ bị người thân bạo hành.

Ở thành phố Tân Bắc, 1 người mẹ 20 tuổi tên Hứa Chi Kỳ làm việc cho cơ quan chính phủ, tối đến đều gửi đứa con 1 tuổi 4 tháng hơn cho chồng trước chăm sóc. Vậy nhưng gần đây, không ai liên lạc được mẹ bé. Cho đến 3 ngày trước, người mẹ đưa con gái đến bệnh viện và bảo với bác sĩ đứa trẻ bị cảm cúm nhưng điều khiến chuyên gia y tế chú ý là cơ thể bé không chỗ nào lành lặn, toàn thân bầm tím, vết bỏng nên lập tức thông báo cho cục xã hội. Bố đứa trẻ nhận được thông tin lập tức đến bệnh viện, phát hiện con gái bị như vậy, lòng đau đớn, quyết định giành lại quyền nuôi con.

Sống với mẹ nhưng tối nào cũng phải sang cho bố chăm sóc, bé gái hơn 1 tuổi bất ngờ nhập viện trong tình trạng toàn thân tổn thương nghiêm trọng-1
Hứa Chi Kỳ nói vết thương của con chỉ vì bị té, theo quan sát của cục xã hội về bệnh viện, vết thương của bé ở khắp toàn thân, còn có vết bỏng. Những vết thương có tình trạng khác nhau, cho thấy bé bị thương ở nhiều thời điểm khác nhau, cộng thêm việc nhiều bộ phận bị tổn thương thì không thể là do té ngã tạo nên. Cơ quan chức năng nghi ngờ liệu bé gái có phải là nạn nhân bị mẹ ruột bạo hành hay không, hiện tại bệnh viện vẫn đang tích cực kiểm tra sức khỏe của bệnh nhi để xác minh.

Ngoài ra, bạn thân của chồng cũ Hứa Chi Kỳ chia sẻ bài đăng trên Facebook vào tối ngày 9/9, nói sau khi bố mẹ bé gái ly hôn, quyền nuôi con thuộc về mẹ, nhưng bình thường do vấn đề công việc, tối đều do bố chăm sóc. Nhưng không ngờ lần nữa gặp lại đứa bé, toàn thân đều là vết bầm, bao gồm cả mặt mũi.

Sống với mẹ nhưng tối nào cũng phải sang cho bố chăm sóc, bé gái hơn 1 tuổi bất ngờ nhập viện trong tình trạng toàn thân tổn thương nghiêm trọng-2Sống với mẹ nhưng tối nào cũng phải sang cho bố chăm sóc, bé gái hơn 1 tuổi bất ngờ nhập viện trong tình trạng toàn thân tổn thương nghiêm trọng-3

Chủ nhân bài đăng còn nói thêm: "Về phía bố đứa bé cũng có vấn đề tài chính, nhưng anh là người cầu tiến, luôn cố gắng làm tốt công việc của mình. Anh rất muốn giành quyền nuôi con nhưng đáng tiếc tình hình tài chính không cho phép… cộng thêm người nhà không giúp đỡ còn đòi tiền! Người ngoài chúng tôi không biết làm thế nào để giúp đỡ. Tương lai của đứa bé vẫn là điều đáng lo". 

Dưới bài đăng là hàng loạt bình luận tức giận của dân mạng: "Còn có thời gian rảnh đăng bài? Bản thân là mẹ đứa bé, cô chịu được không, rốt cuộc là cô đánh hay là người sống chung đánh?" , "Chúng tôi chỉ mới 2 tuần không gặp bé, tại sao lại bị đánh thành vậy?"...

Theo Helino


bạo hành trẻ em


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.