Sự rạn nứt giữa hai gia đình hoàng gia ngày một khoét sâu khi Harry quyết định từ bỏ điều này vì Meghan

Chủ nhật, 16/12/2018 22:35
Hoàng tử Harry được cho là từ bỏ thói quen hơn 20 năm qua của mình chỉ vì Meghan không thích điều đó.

Hoàng tử Harry được cho là từ bỏ thói quen hơn 20 năm qua của mình chỉ vì Meghan không thích điều đó.
 

Theo Daily Mail, Hoàng tử Harry sẽ không tham gia buổi săn bắn truyền thống trong ngày Boxing Day, sau ngày lễ Giáng sinh tại Sandringham. Hoàng tử 34 tuổi này cùng anh trai từng là bộ đôi hoàn hảo trong dịp săn bắn truyền thống của đại gia đình suốt hơn 20 năm qua.

Tuy nhiên, trong năm nay, Harry lại quyết định vắng mặt vì người vợ yêu của mình. Theo đó, Meghan được biết đến là người cực kỳ ghét việc săn bắn và phản đối việc sử dụng những chiếc áo lông thú tự nhiên.

Một nguồn tin hoàng gia khẳng định rằng, sự vắng mặt của Harry sẽ ngày càng khoét sâu mối quan hệ căng thẳng giữa hai gia đình hoàng gia sau một loạt những tin đồn bất hòa trong thời gian gần đây.

Sự rạn nứt giữa hai gia đình hoàng gia ngày một khoét sâu khi Harry quyết định từ bỏ điều này vì Meghan-1

Harry từng được biết đến là người thích săn bắn.

Sự rạn nứt giữa hai gia đình hoàng gia ngày một khoét sâu khi Harry quyết định từ bỏ điều này vì Meghan-2

Harry và anh trai từng có nhiều hoạt động song hành với nhau trước khi lập gia đình.

"Harry luôn thích việc săn bắn và đó là cơ hội tuyệt vời để hai anh em họ gắn kết với nhau ngày một bền chặt hơn. Nhưng bây giờ Harry đã từ bỏ nó. William coi đây là một minh chứng cho thấy Harry ngày càng rời xa gia đình và nghe lời vợ hơn", một nguồn tin thân cận hoàng gia tiết lộ với trang Mirror.

Meghan được cho là ác cảm với việc săn bắn kể từ khi Harry tham gia một cuộc săn lợn rừng ở Đức hồi năm ngoái. Và kể từ sau khi kết hôn, Hoàng tử Harry đã thay đổi rất nhiều vì người vợ của mình, trong đó có việc quyết định dừng việc săn bắn. 

Trước đó, sự khác biệt ngày càng sâu sắc giữa hai cặp đôi hoàng gia được thể hiện qua hai bức hình in trong thiệp mừng Giáng sinh vừa được Điện Kensington công bố vào ngày 14/12 của họ. Gia đình William - Kate thể hiện không khí ấm áp, giản dị, khẳng định với họ gia đình là ưu tiên số một hàng đầu.

Sự rạn nứt giữa hai gia đình hoàng gia ngày một khoét sâu khi Harry quyết định từ bỏ điều này vì Meghan-3

Sự đối lập sâu sắc giữa hai gia đình hoàng gia qua hai bức ảnh mừng Giáng sinh.

Trong khi đó, cặp đôi Harry - Meghan lại chọn tấm hình đen trắng, quay lưng về phía ống kính thể hiện cả hai đang chìm đắm trong thế giới của riêng họ, không có một ai có thể tách rời họ.

Hiện Cung điện hoàng gia chưa lên tiếng về thông tin vắng mặt của Hoàng tử Harry trong ngày hội săn bắn truyền thống của gia đình.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet