Sự thật gây sốc không kém về người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay

Thứ bảy, 17/06/2017 13:34
Trong khi người đàn ông đã có vợ đang mang thai 6 tháng ở nhà thì người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay cũng đã có 3 con.
Trong khi người đàn ông đã có vợ đang mang thai 6 tháng ở nhà thì người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay cũng đã có 3 con.

>>
Người đàn ông trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay đã có vợ đang mang bầu 6 tháng ở nhà

Cách đây vài ngày, đoạn video quay lại hình ảnh một cặp đôi nô đùa, tình tứ thái quá trên chuyến bay của hãng Ryanair, bay từ Manchester, Anh tới Ibiza, Tây Ban Nha vào hôm 7/6 đã thu hút sự chú ý cực lớn từ người dùng mạng thế giới.

Sự thật gây sốc không kém về người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay - Ảnh 1.

Hình ảnh được cắt từ video gây bão cộng đồng mạng.

Trong đoạn video, người xem có thể thấy cảnh tượng cô gái trèo hẳn lên đùi người đàn ông và bắt đầu có những hành động tình tứ thái quá như chốn không người.

Sau khi đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, danh tính của 2 nhân vật chính nhanh chóng được truy lùng và tìm ra. Cụ thể, người đàn ông trong đoạn video được xác định là Shaun Edmondson (31 tuổi), hiện đang chuẩn bị kết hôn với cô Jenna Ross (25 tuổi), người vợ đang mang thai 6 tháng ở nhà.

Sự thật gây sốc không kém về người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay - Ảnh 2.

Shaun Edmondson và người vợ mang bầu 6 tháng.

Trong khi đó, người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video được xác định là Tracey Bolton, quản lý quán cafe 39 tuổi, hiện là mẹ của 3 con nhỏ.

Sự thật gây sốc không kém về người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay - Ảnh 3.

Trên thực tế, cặp đôi chẳng hề quen biết nhau. Chỉ tới khi đặt chân lên máy bay, họ mới bắt đầu làm quen và đã có màn thể hiện tình cảm vượt quá mức cho phép.

Trước những lời chỉ trích gay gắt của người dùng mạng, Tracey giải thích thực ra khi đó, cô chỉ đang thực hiện điệu nhảy lapdance (một điệu nhảy khêu gợi), chứ không phải những hành động thân mật quá mức như mọi người nhận xét.

Sau khi đoạn video được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội, Tracey đã phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích và đánh giá cay nghiệt. Một người bạn của Tracey cho biết "Tracey đã rất xấu hổ về đoạn video. Cô ấy đã tìm cách trốn chạy trước những lời chỉ trích gay gắt của người dùng mạng".

Cũng theo lời của người bạn này, Tracey khẳng định không hề có những hành động vượt quá giới hạn với người đàn ông lạ mặt trên máy bay.

Sự thật gây sốc không kém về người phụ nữ tóc vàng trong đoạn video tình tứ thái quá trên máy bay - Ảnh 4.

Tracey trốn tránh những chỉ trích và bình luận ác ý về hành động của mình.

Cha của Tracey, ông Stephen Bolton đã phải lên tiếng bảo vệ con gái khỏi làn sóng dư luận: "Mọi người chỉ mới biết một phần không đúng của câu chuyện".

Về phía Shaun Edmondson, sau khi vị hôn thê từng gắn bó suốt 6 năm của anh xem được đoạn video, cô đã vô cùng tức giận.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet