Sự thật gây sốc về hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà

Những hình ảnh cùng đoạn clip gây sốc đã được lan truyền trên cộng đồng mạng và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Những hình ảnh cùng đoạn clip gây sốc đã được lan truyền trên cộng đồng mạng và khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vào ngày 9/4 vừa qua, cảnh sát Hồng Kông cho biết họ đã tìm ra được thủ phạm lạm dụng trẻ em sau khi những hình ảnh gây sốc được lan truyền trên mạng xã hội vào ngày 7/4, gây xôn xao dư luận.

Theo đó, những hình ảnh cho thấy một cậu bé bị trói chân tay, nằm co quắp trên sàn nhà không mặc áo. Bên cạnh đó, một đoạn clip ngắn cũng được chia sẻ lên mạng xã hội ghi lại cảnh một người phụ nữ tát liên tiếp vào mặt một đứa trẻ. "Đừng đánh con!", cậu bé nói trong clip, trong khi em khóc và cố che mặt.

Sự thật gây sốc về hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - Ảnh 1.

Bé trai bị trói chân tay và lột áo.

Sự thật gây sốc về hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - Ảnh 2.

Bé trai bị tát trong clip.

Cục Kiểm soát Công nghệ về An ninh ngay lập tức đã tiến hành điều tra, làm rõ sự việc. Và vào đêm 8/4, cảnh sát cho biết họ đã bắt giữ người phụ nữ 41 tuổi trong căn hộ ở Mei Sang House. Họ cũng đang tìm người đàn ông được cho là đã quay clip lại.

Theo SCMP, những đứa trẻ bị bạo hành là con đẻ của người phụ nữ 41 tuổi này. Bà có 3 người con, một bé gái 5 tuổi, hai bé trai 8 tuổi và 10 tuổi. Bé trai bị tát trong clip là con trai lớn của người phụ nữ. Những người hàng xóm cho biết, họ thường xuyên thấy người mẹ đánh đập những đứa con của mình.

Sự thật gây sốc về hình ảnh những đứa trẻ bị trói chân tay, lột áo nằm dưới nền nhà - Ảnh 3.

Người mẹ bị cảnh sát bắt giữ.

Được biết, ba anh em đã được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe vào ngày 8/4. Hiện các em vẫn đang ở trong bệnh viện. Còn người mẹ đang bị giữ để thẩm vấn và chưa bị buộc tội.

Cảnh sát cho biết, người phụ nữ đã sống với chồng và ba đứa con trong căn hộ chung cư từ năm 2009. Người này từng bị giam giữ trong 2 năm vì tấn công chồng vào năm 2013.


Theo Helino

bạo hành trẻ em

Cộng đồng mạng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.