Sự thật phía sau đoạn video cây cầu kính rạn nứt, hướng dẫn viên du lịch ngồi thụp xuống kêu gào

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một đoạn video trong đó có cảnh hướng dẫn viên gào thét khi thấy chiếc cầu rạn nứt...

Mới đây, cư dân mạng Trung Quốc đã truyền tay nhau một đoạn video trong đó có cảnh hướng dẫn viên gào thét khi thấy chiếc cầu rạn nứt, phát ra tiếng kêu. Vậy sự thật đằng sau công trình du lịch nổi tiếng này là gì?

Nhắc đến du lịch Trung Quốc, những chiếc cầu kính trong suốt đang ngày càng phổ biến và được người dân nước này ưa thích. Tuy nhiên, độ cao chưa phải vấn đề quá đáng sợ khi người ta đã quá quen với những chiếc cầu treo leo cả ngàn thước rồi. Để tăng tính thử thách cho những thang kính này, người ta quyết định cho thêm chút "kịch tính".Hướng dẫn viên du lịch run rẩy trên cây cầu kính.

Mới đây, trong một đoạn video được chia sẻ trên trang Twitter, được cho là quay tại khu thắng cảnh Thái Hành Sơn đông, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, người xem có thể thấy cảnh một đoàn khách du lịch đang bước trên cây cầu kinh cao hơn 1,1km so với mặt nước biển thì bất ngờ có tiếng răng rắc. Mặt kính xuất hiện những vết rạn nứt lớn.

Không hiểu là cố tình hay lần đầu tới đâu mà hướng dẫn viên du lịch còn hoảng sợ hơn cả khách. Anh ta nhanh chóng ngồi thụp xuống, bò lăn trên nền kính và la hét một lúc. Còn những vị khách thì đằng ở phía sau, lùi lại và có phần hoảng sợ.

Sự thật phía sau đoạn video cây cầu kính rạn nứt, hướng dẫn viên du lịch ngồi thụp xuống kêu gào - Ảnh 2.

Hướng dẫn viên du lịch sợ hãi, ngồi thụp xuống luôn và la hét.

Hóa ra, đây là một chiêu trò của khu thắng cảnh du lịch này khi họ lắp những chiếc đèn cảm ứng và thiết kế các hiệu ứng đặc biệt, nhằm tăng sự rùng rợn cho khách tham quan. Những thiết bị cảm ứng được lắp đặt để có thể biết chính xác khi nào du khách xuất hiện và lập tức, những hiệu ứng đặc biệt sẽ được triển khai. Tuy nhiên, chắc chắn không phải ai cũng hứng thú với trò này khi nó có thể khiến họ đứng tim chết ngất.

Được biết, chiếc cầu kính này có chiều dài 266m, chiều rộng 2m. Đây là một điểm du lịch nổi tiếng với khách du lịch trong và ngoài nước Trung Quốc.

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

chuyện lạ thế giới

cầu kính


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.