Sửa mặt thành nghiện, "Lệ Rơi phiên bản Thái Lan" chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc

Sau khi liên tục "đập mặt xây lại" 10 lần từ nửa năm trước, Ratchada, chàng trai 23 tuổi đang sống tại thành phố Pattaya, Thái Lan đã chi...

Sau khi liên tục "đập mặt xây lại" 10 lần từ nửa năm trước, Ratchada, chàng trai 23 tuổi đang sống tại thành phố Pattaya, Thái Lan đã chi thêm hàng trăm triệu đồng để tiếp tục phẫu thuật thêm 20 lần nữa với hy vọng có thể đẹp trai như các idol Hàn Quốc.

Không biết ai còn nhớ, chàng trai xấu đến mức muốn "đập mặt đi xây lại" hơn 10 lần để biến thành soái ca và được thiếu nữ xếp hàng dài theo đuổi năm xưa mà chúng ta từng gặp gỡ hay không? Đến bây giờ, anh chàng ấy đã nghiện phẫu thuật đến mức nối dài con số lên 30 lần rồi.

Trong thời gian giữa năm 2017, một thanh niên Thái Lan có tên Facebook là Ratchada Hong Prasit đã khiến cư dân mạng dậy sóng khi chỉnh sửa 10 lần để có khuôn mặt điển t

rai, ưa nhìn như các "oppa" kpop.

Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 1.

Khuôn mặt trước và sau của Ratchada.

Nguyên nhân Ratchada quyết định "đập mặt xây lại" là, bởi vì bề ngoài "xấu đến mức bị nhận nhầm là Lệ Rơi" đã khiến anh chàng luôn thất bại trong công việc, thậm chí không tìm nổi một cô bạn gái cho riêng mình. Nên sau đó, quyết tâm đổi đời đã dẫn lối anh đến với phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng vào Facebook của anh chàng này mới thấy, niềm yêu thích của Ratchada đối với các soái ca Hàn Quốc cũng là nguyên nhân để chọn lựa khuôn mặt mình theo chuẩn gu Hàn Quốc. Thậm chí anh chàng còn tự đặt biệt hiệu cho mình là Minho.

Nhưng càng chỉnh sửa, Ratchada càng đâm ra nghiện phẫu thuật, cho đến nay anh chàng đã trải qua 30 lần chỉnh sửa với khoảng 1 tỷ đồng được chi ra.

Kể lại hành trình "trùng tu nhan sắc" của mình, Ratchada cho biết, anh đã từng tiêm trán 1 lần, làm mắt 1 lần, làm mũi 8 lần, tiêm bọng mắt 2 lần, làm lông mày 3 lần, cắt sống mũi 3 lần, làm răng 1 lần, gọt và sửa cằm 5 lần, tạo má lúm đồng tiền 1 lần, cắt xương quai hàm 1 lần... Tổng cộng trong vòng 30 tháng, trải qua 30 cuộc trùng tu để có được nhan sắc "vạn người mê" như hiện tại. Nhưng anh cũng thừa nhận, phẫu thuật thẩm mỹ là một quá trình đau đớn dai dẳng tựa như bị một con dao sắc lém chém đôi khuôn mặt.

Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 2.

Anh chàng này đã chi tới cả tỷ đồng để phẫu thuật.

Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 3.

Với khoảng 30 ca phẫu thuật...

Quả thật, sự thay đổi về diện mạo đã giúp cuộc sống Ratchada trở nên thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều. Nhờ khuôn mặt đẹp trai, phong cách bảnh bao, lịch lãm của mình mà anh chàng nhận được nhiều lời mời tham dự các show truyền hình, làm đại diện cho các thương hiệu, và đặc biệt còn rất được các cô gái theo đuổi.

Dù vậy, chàng trai 23 tuổi này thừa nhận những rủi ro từ việc thẩm mỹ là rất lớn. Đã có lần, anh từng suýt bị mù khi mắt liên tục sưng lên và chảy dịch, nhưng may mắn là sau đó, mọi chuyện đều ổn. Đồng thời, sau lần phẫu thuật thứ 29 của mình, Ratchada cho biết bản thân vẫn chưa thực sự hài lòng với nhan sắc hiện tại, và tương lai chắc chắn sẽ còn "trùng tu" thêm vô số lần nữa.

Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 4.

Diện mạo mới của anh chàng Thái Lan đã thực sự khác biệt.

Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 5.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 6.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 7.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 8.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 9.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 10.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 11.
Sửa mặt thành nghiện, Lệ Rơi phiên bản Thái Lan chi bộn tiền, phẫu thuật 30 lần để giống soái ca Hàn Quốc - Ảnh 12.


Theo Helino

phẫu thuật thẩm mỹ

Lệ Rơi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.