Tai nạn đường sắt kinh hoàng tại Ấn Độ, hơn 200 người thiệt mạng

Ít nhất 207 người thiệt mạng và 900 người bị thương khi hai đoàn tàu chở khách va chạm ở bang Odisha hôm 2-6, gây nên vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng nhất Ấn Độ trong hơn một thập kỷ.

Vụ va chạm xảy ra vào khoảng 19 giờ (giờ địa phương) hôm 2-6 khi tàu Howrah Superfast Express, chạy từ Bangalore đến Howrah, Tây Bengal, trật bánh và nghiêng vào tàu Coromandel Express, chạy từ Kolkata đến Chennai.

Thủ hiến bang Odisha Naveen Patnaik cho biết ưu tiên của chính quyền là đưa người sống sót đến bệnh viện.

Tai nạn đường sắt kinh hoàng tại Ấn Độ, hơn 200 người thiệt mạng-1Mọi người cố gắng thoát khỏi các toa tàu bị lật sau vụ tai nạn đường sắt ở Balasore - Ấn Độ. Ảnh: Reuters

Lãnh đạo ở bang Odisha, ông Pradeep Jena, cho biết số người chết dự kiến còn tăng lên. Tổng giám đốc Sở cứu hỏa ở Odisha, ông Sudhanshu Sarangi, nói với Reuters rằng khoảng 207 thi thể đã được tìm thấy cho đến nay.

Hình ảnh từ hiện trường cho thấy lực lượng cứu hộ đang tìm kiếm những người sống sót. Các video được chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy sự xuất hiện của một số xe cứu thương và nhiều người được kéo ra khỏi các toa tàu bị lật.

Theo Nld

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su-quoc-te/tai-nan-duong-sat-kinh-hoang-tai-an-do-hon-200-nguoi-thiet-mang-20230603064340199.htm

tai nạn đường sắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.