Tai nạn giao thông liên hoàn tại Hồ Nam (Trung Quốc), 82 người thương vong

Các nhà chức trách Trung Quốc hôm 5/2 cho biết, vào khoảng 17h chiều 4/2, theo giờ địa phương, một vụ tai nạn giao thông liên hoàn nghiêm trọng đã xảy ra tại tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc, làm ít nhất 16 người thiệt mạng, 66 người bị thương, trong đó có 8 người trong tình trạng nguy kịch.

Theo Sở cảnh sát giao thông tỉnh Hồ Nam, vụ tai nạn xảy ra trên tuyến đường cao tốc ở tỉnh này, khi chỉ trong vòng khoảng 10 phút có tới 49 phương tiện va chạm liên hoàn vào nhau.

Tai nạn giao thông liên hoàn tại Hồ Nam (Trung Quốc), 82 người thương vong-1Hình ảnh do nhân chứng ghi lại vụ tai nạn liên hoàn trên đường cao tốc ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc ngày 4/2 - Ảnh: WEIBO

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về vụ tai nạn, chính quyền địa phương đã huy động hơn 180 nhân viên cứu hộ đến hiện trường. Những người bị thương sau đó đã nhanh chóng được chuyển đến bệnh viện để điều trị.

Bộ quản lý tình trạng khẩn cấp của Trung Quốc hôm nay cũng đã cử một đoàn công tác đến hiện trường để chỉ đạo xử lý vụ việc; đồng thời, yêu cầu các cơ quan chức năng điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/the-gioi/tai-nan-giao-thong-lien-hoan-tai-ho-nam-trung-quoc-82-nguoi-thuong-vong-post999928.vov

tai nạn giao thông

Trung Quốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.