Tai nạn hy hữu: Con trăn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai của chủ nhân

Mới đây, cô gái Ashley Glawe đã phải nhập viện tại Portland, Oregon, Mỹ sau khi con trăn nhỏ mà cô nuôi như thú cưng bị mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai.

Mới đây, cô gái Ashley Glawe đã phải nhập viện tại Portland, Oregon, Mỹ sau khi con trăn nhỏ mà cô nuôi như thú cưng bị mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai.

Các bác sĩ phẫu thuật luôn phải gặp những câu chuyện bi hài từ các bệnh nhân của mình. Nhiều lúc, đến chính những người cầm dao mổ cũng phải tự hỏi: thế quái nào mà chuyện này lại xảy ra được?

Và có lẽ, với trường hợp như của cô gái trẻ Ashley Glawe đến từ Portland, Oregon, Mỹ, các bác sĩ cũng phải cúi đầu chào thua.

Tai nạn hy hữu: Con trăn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai của chủ nhân - Ảnh 1.

Cô gái với con trăn mắc kẹt trong tai.

Sở hữu một con trăn nhỏ, Ashley luôn tự hào về "thú cưng" đặc biệt của mình. Tuy nhiên mới đây, rắc rối đã xảy ra với cô khi con trăn nhỏ kia đã chui qua lỗ xỏ khuyên tai và mắc kẹt ở đó.

Theo lời miêu tả của cô gái trẻ, trong khi đang chơi đùa với con trăn, không hiểu như nào mà nó lại chui đầu qua lỗ nong tai của cô gái trẻ. Nhưng có vẻ Bart, chú trăn của Ashley không nhận ra rằng mình quá to và không thể chui lọt. Lúc đó cũng chẳng còn đường lùi cho nó nữa rồi. Quả là tình huống oái oăm cho cả chủ và con trăn.

Tai nạn hy hữu: Con trăn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai của chủ nhân - Ảnh 2.

Bức ảnh selfie Ashley chia sẻ trên mạng.

Sau một hồi loay hoay không tìm cách nào đưa con trăn ra, cô đã quyết định phải tới bác sĩ để xử lý tình huống. Nhưng sức sống ảo quả là mãnh liệt, dù có bị mắc kẹt với con trăn, cô vẫn phải selfie một tấm và chia sẻ lên mạng xã hội.

"Có lẽ đây là khoảnh khắc điên khùng nhất đời tôi. Đến phòng khám khẩn cấp vì con trăn nhỏ mắc kẹt trong lỗ nong tai", cô chia sẻ câu chuyện của mình trên Facebook.

Sau đó, bức ảnh đã trở thành hiện tượng và được chia sẻ hàng nghìn lần. 

May mắn thay, cô gái đã được giải thoát khỏi tình huống trớ trêu này. Cả Ashley và con trăn đều an toàn sau vụ việc và không có thương tổn gì nghiêm trọng.

Tai nạn hy hữu: Con trăn mắc kẹt trong lỗ xỏ khuyên tai của chủ nhân - Ảnh 3.

chuyện lạ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.