- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Tài xế kể khoảnh khắc Harry - Meghan rượt đuổi suốt hai tiếng
Tài xế giúp vợ chồng Công tước xứ Sussex an toàn trong cuộc rượt đuổi trên đường phố New York cho biết Harry và Meghan lo lắng, liên tục cầu trời khi có 6 paparazzi liên tục bám đuôi.
Trong cuộc phỏng vấn của New York Post, Sonny Singh - tài xế giúp vợ chồng Công tước xứ Sussex cắt đuôi paparazzi - cho biết cuộc rượt đuổi trên đường phố New York điên rồ và nguy hiểm.
Ban đầu, khi Harry, Meghan và bà Doria Ragland (mẹ của Markle) lên xe, anh chỉ thấy nhà Sussex im lặng. Trong khi đó vệ sĩ liên tục giục tài xế lái khỏi khu vực.
"Họ không nói gì, gương mặt không tỏ vẻ sợ hãi nhưng rất lo lắng. Lúc tôi đang lái xe, từ đâu có 6 tay săn ảnh bao quanh xe, liên tục chụp ảnh. Đèn flash chớp liên tục, họ không ngừng bấm máy. Tôi phải kéo tấm chắn nắng vì bị lóa mắt", Sonny Singh kể.
Tài xế Sonny Singh giúp Harry và Meghan Markle cắt đuôi paparazzi.
Sonny Singh nói anh không thấy sợ nhưng đây là lần đầu đối mặt tình huống kỳ lạ này. Có hai chiếc xe quyết bám đuôi Singh trên Đại lộ Park. Paparazzi bám sát xe, liên tục chụp ảnh khi xe dừng lại.
"Harry và Meghan bị sốc, họ liên tục cầu trời sau đó im lặng. Tôi được cảnh sát phân khu 19 của Sở Cảnh sát New York (NYDP) hướng dẫn chở vợ chồng công tước về đồn. Họ sợ paparazzi biết được nơi ở của mình", anh nói thêm.
Trong ấn tượng của Sonny Singh, vợ chồng công tước xứ Sussex là người tử tế. Hoàng tử và công nương hỏi tên anh và cảm ơn vì giúp họ cắt đuôi paparazzi.
Phát ngôn viên của Harry tuyên bố công tước xứ Sussex bị nhóm paparazzi bám đuôi, rượt đuổi tối 16/5 sau khi dự sự kiện Woman of Vision tại Nhà hát Ziegfiel, Manhattan, New York, Mỹ.
"Vợ chồng công tước xứ Sussex cùng bà Ragland (mẹ của Meghan) bị nhóm paparazzi hung hãn rượt đuổi bằng ô tô kéo dài hai giờ. Cuộc rượt đuổi nguy hiểm, suýt va chạm với tài xế lưu thông trên đường cùng hai sĩ quan cảnh sát New York", phát ngôn viên nói.
Harry và Meghan Markle trước khoảnh khắc bị rượt đuổi trên phố.
Eric Adams - Thị trưởng thành phố New York - nói việc rượt đuổi suốt 2 giờ đồng hồ là hành động bất chấp, khó tin và quá nguy hiểm ở New York. "Hai sĩ quan của chúng tôi có thể đã bị thương. New York khác với thị trấn nhỏ ở đâu đó. Chúng ta đều biết mẹ anh ấy mất thế nào. Thật kinh khủng nếu người vô tội mất mạng trong cuộc rượt đuổi thế này", Eric Adams nói.
Tuy nhiên, phía Backgrid (công ty săn ảnh nổi tiếng) lên tiếng cho rằng phía Harry đang thổi phồng vấn đề. "Nhiếp ảnh gia nói không có vụ va chạm hay suýt va chạm nào, cũng không có cuộc rượt đuổi hung hãn", Backgrid chia sẻ với Entertainment Tonight.
Trước đó, Sở Cảnh sát Thành phố New York (NYPD) cho biết nhà Sussex an toàn về đến chỗ ở mà không có thương tích. "NYPD hỗ trợ đội an ninh tư nhân bảo vệ Công tước. Họ đã đến nơi cần đến, không có vụ va chạm, lệnh triệu tập, thương tích hoặc vụ bắt giữ nào được báo cáo", NYPD thông báo.
Theo Tienphong
-
Thế giới8 giờ trướcBởi nhiều nguyên nhân, thế hệ trẻ đang dần xa lánh đối với người thân và mạng lưới mối quan hệ của họ.
-
Thế giới10 giờ trướcHình ảnh về cô gái 19 tuổi may mắn thoát chết sau khi suýt bị chôn vùi trong đống tro núi lửa ở Indonesia đang thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.
-
Thế giới15 giờ trướcTrong quá trình tìm kiếm các mảnh vỡ của chiếc máy bay MH370, các chuyên gia đã phát hiện một dấu hiệu đáng chú ý.
-
Thế giới18 giờ trướcCậu bé Brazil đã bị điện giật chết thương tâm khi đang vui vẻ thắp đèn Giáng sinh tại nhà, chị gái cậu nỗ lực hô hấp nhân tạo nhưng không thành công.
-
Thế giới18 giờ trướcEm rể cũ đăng bức ảnh Hoàng hậu Letizia selfie trước gương phòng tắm để làm “bằng chứng” cho tuyên bố hai người từng có quan hệ tình cảm. Hoàng gia Tây Ban Nha từ chối bình luận về ồn ào.
-
Thế giới18 giờ trướcTrong cuốn sách về Hoàng gia Anh gây tranh cãi mang tên "Endgame", tác giả Omid Scobie khen Kate Middleton làm tốt vai trò Vương phi. Cô chịu áp lực nặng nề khi tương lai trở thành Hoàng hậu nước Anh.
-
Thế giới21 giờ trướcTại ngôi đền Saqqara Serapeum của Ai Cập, có những quan tài đá granite vuông vức khổng lồ nặng hàng trăm tấn khiến các nhà khoa học thế giới bối rối.
-
Thế giới1 ngày trướcSau ca mổ lấy thai, bà lão 70 tuổi ở Uganda hạ sinh một bé trai, một bé gái và trở thành một trong những bà mẹ lớn tuổi nhất thế giới.
-
Thế giới1 ngày trướcHọc sinh trường Trung học SMA Negeri 1 ở Indonesia trải qua buổi thi cuối kỳ náo loạn khi một nữ sinh bất ngờ đẻ con.
-
Thế giới1 ngày trướcTừ bỏ công việc lương cao tại thành phố, Barnett mua 2 con ngựa để sống cuộc đời nay đây mai đó, ngủ lều, ăn thịt động vật chết bên đường.