Tái xuất với vẻ ngoài khác thường không nhận ra, Công nương Kate bất ngờ dính nghi án thẩm mỹ ở điểm này

Công nương Kate đã góp mặt trong sự kiện hoàng gia mới nhất sau tiệc chiêu đãi gia đình Tổng thống Trump nhưng bà mẹ 3 con gây bất ngờ khi xuất hiện...

Công nương Kate đã góp mặt trong sự kiện hoàng gia mới nhất sau tiệc chiêu đãi gia đình Tổng thống Trump nhưng bà mẹ 3 con gây bất ngờ khi xuất hiện với vẻ ngoài khác thường.

Vào ngày 6/6, Công nương Kate đã tái xuất sau tiệc mừng chiêu đãi gia đình Tổng thống Trump hôm 3/6 khi tham dự sự kiện diễu hành của đội vệ binh ở London. Cuộc diễu hành diễn ra với sự tham gia của 300 nhạc sĩ, người đánh trống cùng sự góp mặt của các thành viên trong Sư đoàn biểu diễn âm nhạc và diễu hành quân sự truyền thống.

Nữ công tước xứ Cambridge dự sự kiện một mình và xuất hiện với vẻ ngoài rạng rỡ. Bà mẹ 3 con tiếp tục tái chế trang phục khi mặc lại chiếc đầm kem của thương hiệu Catherine Walker. Thay vì để mái tóc thả tự nhiên, bồng bềnh như thường thấy, Công nương Kate lựa chọn kiểu tóc búi cao, đeo bông tai ngọc trai kết thành hình bông hoa nhỏ.

 

Tái xuất với vẻ ngoài khác thường không nhận ra, Công nương Kate bất ngờ dính nghi án thẩm mỹ ở điểm này-1

Công nương Kate xuất hiện với gương mặt đẹp không tỳ vết.

Tái xuất với vẻ ngoài khác thường không nhận ra, Công nương Kate bất ngờ dính nghi án thẩm mỹ ở điểm này-2

Nhiều người hâm mộ hoàng gia đã hết lời khen ngợi Công nương Kate khi bà mẹ 3 con này xuất hiện thanh lịch, tinh tế và sang trọng. Một số ý kiến cho rằng, Kate trong sự kiện này có gương mặt khác thường hơn so với những lần trước.

Một vài ý kiến bình luận cho hay vầng trán và khóe mắt của bà mẹ 3 con không còn xuất hiện nếp nhăn như thường thấy. Họ nghi ngờ rằng Kate có thể đã tiêm botox để giữ cho làn da căng mịn, không tỳ vết.

Tái xuất với vẻ ngoài khác thường không nhận ra, Công nương Kate bất ngờ dính nghi án thẩm mỹ ở điểm này-3

Người dùng mạng khen ngợi Công nương Kate nhưng cho rằng bà mẹ 3 con này đã sử dụng botox.

Mặc dù vậy, người dùng mạng cho biết họ thích vẻ đẹp này của nữ công tước xứ Cambridge và hy vọng rằng bà mẹ 3 con vẫn sẽ giữ vững được phong độ, trở thành niềm tự hào của người dân Vương quốc Anh.

Vào ngày 8/6 tới đây, gia đình 5 người của vợ chồng Công nương Kate sẽ lần đầu tiên xuất hiện công khai trước công chúng trong sự kiện Trooping the Colour, mừng sinh nhật lần thứ 93 của Nữ hoàng Anh.

 

THEO HELINO 


Công nương Kate

tiêm botox

phẫu thuật thẩm mỹ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.