Tắm cho voi, nữ du khách thất kinh vì bị hất văng gần chục mét

Đang mải mê tắm rửa cho một chú voi rừng, nữ du khách bỗng la hét thất thanh khi bị con vật này hất văng xa cả mét chục mét trước sự bất ngờ của nhân viên quản tượng.

Đang mải mê tắm rửa cho một chú voi rừng, nữ du khách bỗng la hét thất thanh khi bị con vật này hất văng xa cả mét chục mét trước sự bất ngờ của nhân viên quản tượng.

Tắm cho voi, nữ du khách thất kinh vì bị hất văng gần chục mét

Cứ nghĩ voi lúc nào cũng thân thiện với con người, vì thế mà không ít du khách đã vui vẻ trả tiền cho nhân viên quản tượng để được tiếp cận và tự tay chăm sóc cho loài vật hiền lành này. Nhưng sau khi chứng kiến đoạn video dưới đây, chắc hẳn chúng ta sẽ phải suy nghĩ lại về vấn đề nói trên.

Nữ du khách bị voi hắt văng gần chục mét.

Theo đoạn video, có thể thấy một nữ du khách đang định dùng tấm bọt để cọ vòi cho chú voi khổng lồ trong khi ở đằng xa, một nữ du khách khác lại trải nghiệm cảm giác vừa cưỡi trên lưng voi, vừa cọ mình cho chú voi bên cạnh.


Mặc dù mỗi chú voi đều có một quản tượng kề cận để đảm bảo an toàn cho du khách, thế nhưng nó có vẻ không thích bị người khác sờ vào vòi của mình nên đã có phản ứng khá dữ dội khiến nhiều người phải tỏ ra kinh hãi.

"Tôi vừa quay sang đã thấy cô ấy bị chú voi dùng vòi hất văng gần chục mét. Rất may, con vật này chỉ dùng một phần vòi để tấn công người lạ chứ không phải là cặp ngà sắc nhọn nên nạn nhân vẫn có thể đứng dậy đi lại như bình thường", một nhân chứng cho biết.

Dù chưa biết chính xác địa điểm và thời gian xảy ra vụ việc nhưng nhiều người đã lên tiếng khẳng định đoạn video trên được ghi hình tại một trung tâm bảo tồn voi nổi tiếng tại Thái Lan.

Tắm cho voi, nữ du khách thất kinh vì bị hất văng gần chục mét - Ảnh 2.

Một nhóm du khách đã đăng kí tham gia chương trình "du lịch voi" tại Thái Lan, bao gồm cả hoạt động tắm và cho voi ăn.

Tắm cho voi, nữ du khách thất kinh vì bị hất văng gần chục mét - Ảnh 3.

Do sơ ý chạm vào vòi của một chú voi, nữ du khách đã bị con vật nay hất văng gần chục mét.

Tắm cho voi, nữ du khách thất kinh vì bị hất văng gần chục mét - Ảnh 4.
Rất may, nạn nhân chỉ bị xây xước nhẹ và vẫn có thể đứng dậy đi lại như bình thường.

Theo Trí Thức Trẻ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.