Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt

Tang lễ ngày thứ 2 sẽ dành cho các quan chức, doanh nhân và người dân đến viếng Vua sòng bài Macau.

10 giờ 30 sáng ngày 9/7 (giờ địa phương), tất cả thành viên của gia đình Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân đã đến nhà tang lễ Hồng Kông để chuẩn bị cho ngày viếng tang công khai. Theo kế hoạch, ngày 9/7 sẽ đón tiếp các quan chức chính trị, các doanh nhân có tiếng tăm tại Hồng Kông và Macau đến viếng Hà Hồng Sân lần cuối cùng. 

Ngoài ra, rất nhiều người dân bình thường cũng đến viếng Vua sòng bài Macau. Bên ngoài nhà tang lễ được đặt rất nhiều vòng hoa và tế phẩm được gửi đến từ khắp nơi.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-1Hà Siêu Hùng, con gái út của bà Cả Lê Uyển Hoa, luôn là một trong những người đến nhà tang lễ Hồng Kông sớm nhất.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-2Hà Siêu Quỳnh, con gái cả của bà Hai Lam Quỳnh Anh, đến sớm để chuẩn bị tang lễ ngày thứ 2.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-3Hà Siêu Nghi (con gái thứ 4 của bà Hai Lam Quỳnh Anh) và chồng.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-4Bà Ba Trần Uyển Trân, Hà Siêu Liên và bạn trai Đậu Kiêu.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-5Vợ chồng Hà Siêu Doanh (con gái của bà Tư Lương An Kỳ).

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-6Hà Siêu Vân (con gái cả của bà Ba).

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-7Hà Du Hanh (con trai của bà Tư).

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-8Bà Tư Lương An Kỳ và con gái út Hà Siêu Hân.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-9Hai con gái Hà Gia Hoa (bên trái) và Hà Gia Văn (bên phải) của trưởng nam Hà Du Quang đã mất.

Một người đàn ông họ Lương đến từ nhà tang lễ từ rất sớm dù đến 2 giờ chiều (giờ địa phương) mới có thể vào viếng.. Ông mang theo tạp chí với bản tin viết về cái chết của Vua sòng bài Macau để bày tỏ sự thương tiếc của mình. Ông Lương chia sẻ, thỉnh thoảng ông cũng đến Macau để đánh bạc và Hà Hồng Sân là một thần tượng của ông, ông vô cùng ngưỡng mộ sự nghiệp của Hà Hồng Sân. 

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-10Một người họ Lương đến viếng Vua sòng bài Macau lần cuối. Ông xem Vua sòng bài Macau như một thần tượng lớn trong đời.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-11Khu vực xếp hàng chờ đợi vào nhà tang lễ.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-12Người dân đến viếng Vua sòng bài Macau.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-13Hoa tang xếp dọc trước hành lang nhà tang lễ Hồng Kông.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-14Tế phẩm được gửi đến tang lễ Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân từ một người giấu tên có biệt danh "Người chịu ơn của Ngài".

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-15

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-16Các quan chức, doanh nhân ở Hồng Kông và Macau lần lượt đến viếng tang lễ Vua sòng bài Macau.

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-17

Khung cảnh tại tang lễ Vua sòng bài Macau ngày thứ 2: Người dân mang di ảnh đến viếng, quan chức cấp cao và giới doanh nhân cũng có mặt-18Hình ảnh những cột mốc quan trọng trong cuộc đời Hà Hồng Sân được đặt tại sảnh nhà tang lễ Hồng Kông.

Được biết, mỗi người đến viếng đều sẽ nhận được một quyển sổ lưu niệm gồm 48 trang ghi lại trọn vẹn cuộc đời 98 năm của Vua sòng bài Macau Hà Hồng Sân, người được xem là truyền kỳ trong giới kinh doanh. 

Hà Hồng Sân đã một mình đến Macau làm việc vào năm 1941. Đến năm 1962, ông thành lập công ty của riêng mình. Từ đó, sự nghiệp của ông ngày càng phát triển, ông cũng nhiệt tình tham gia các hoạt động phúc lợi cộng đồng và hỗ trợ cho rất nhiều trường đại học ở Hồng Kông lẫn Macau. 

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/khung-canh-tai-tang-le-vua-song-bai-macau-ngay-thu-2-nguoi-dan-mang-di-anh-den-vieng-quan-chuc-cap-cao-va-gioi-doanh-nhan-cung-co-mat-2220209714853834.htm

Hà Hồng Sân

Bình luận(0)