Tàu trật bánh gây cháy lớn ở Mỹ

Một đoàn tàu trật bánh gần khu vực giữa bang Ohio và Pennsylvania vào tối 3/2 đã gây ra đám cháy lớn trong khu vực.

Tàu trật bánh gây cháy lớn ở Mỹ-1Một đoàn tàu trật bánh gây ra đám cháy lớn ở East Palestine, Ohio hôm 3/2. Ảnh: CBS News.

Vụ việc đoàn tàu bị trật bánh xảy ra vào tối 3/2 ở thành phố East Palestine, bang Ohio. Theo trang Facebook của thành phố, chính quyền đã ban hành lệnh trú ẩn tại chỗ tại một số khu vực, CBS News đưa tin.

Cảnh sát đang được điều động tới khu vực và sử dụng loa để yêu cầu người dân sơ tán. Reuters dẫn một số báo cáo cho thấy các đội ứng phó khẩn cấp đã sơ tán người dân sinh sống trong vòng 1,6 km xung quanh khu vực xảy ra vụ cháy.

Hiện chưa có thông tin liên quan đến thương vong trong vụ việc. Ngoài ra, cũng chưa rõ nguyên nhân dẫn đến việc đoàn tàu trật bánh, và trên tàu đang chở gì.

Công ty vận tải hàng hóa Northfolk Southern cho biết đã nhận được thông tin về vụ việc tàu trật bánh ở East Palestine.

“Chúng tôi đang phối hợp chặt chẽ với những nhân viên phản ứng đầu tiên tại địa phương, trong khi huy động các nhóm của riêng chúng tôi. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm khi có thông tin chi tiết", tuyên bố ghi.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/tau-trat-banh-gay-chay-lon-o-my-post1398913.html

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.