Thái bắp cải giúp vợ nấu cơm, chồng đòi trả công 60.000 đồng nhưng bị vợ "cao thủ" phản đòn khiến anh chàng câm nín còn dân mạng vỗ tay rần rần

Người vợ đã nhanh trí hồi đáp yêu cầu của chồng khiến người đàn ông phải câm nín.

Nhiều ông chồng thường kêu ca ngại làm việc nhà giúp vợ hoặc có người đòi phải được trả công sau khi làm xong. Mỗi người vợ sẽ có cách ứng phó khác nhau nhưng cô vợ trong câu chuyện sau đây thực sự là một cao thủ để chị em phụ nữ học hỏi.

Theo đó, cô vợ tên Julia Thulasi đến từ Malaysia đã chia sẻ câu chuyện thú vị về cách mình "trị chồng" lên tài khoản Facebook cá nhân, nhận được sự khen ngợi của cộng đồng mạng. Trong bài đăng của mình, người vợ cho hay, chồng cô không đi làm vào ngày hôm đó, nên cô đã nhờ chồng phụ giúp mình nấu cơm.

Thái bắp cải giúp vợ nấu cơm, chồng đòi trả công 60.000 đồng nhưng bị vợ cao thủ phản đòn khiến anh chàng câm nín còn dân mạng vỗ tay rần rần-1Bài chia sẻ của người vợ.

Julia Thulasi đã nhờ chồng sơ chế giúp mình bắp cải để nấu cho bữa tối. Tuy nhiên, người vợ rất ngạc nhiên khi nhìn thấy chỗ bắp cải đã được thái sẵn có kèm theo tờ giấy ghi chú của người chồng với nội dung: "Bắp cải thái nhỏ. Phí dịch vụ RM10 (gần 60.000 đồng). Thanh toán tiền mặt!!! Không chuyển khoản".

Thái bắp cải giúp vợ nấu cơm, chồng đòi trả công 60.000 đồng nhưng bị vợ cao thủ phản đòn khiến anh chàng câm nín còn dân mạng vỗ tay rần rần-2Người chồng đòi tiền vợ trả công thái bắp cải.

Nhận thấy đây là chiêu trò của chồng nên người vợ quyết định chơi tới cùng. Cô bình tĩnh nấu xong xuôi bữa cơm và nhanh chóng dọn bàn ăn. Sau khi đã chuẩn bị cho chồng suất ăn đầy đặn, ngon mắt người vợ không quên kèm theo tờ giấy với nội dung: "Chồng ơi, RM15 (gần 85.000 đồng). Anh vui lòng thanh toán trước khi ăn. Không được nợ".

Thái bắp cải giúp vợ nấu cơm, chồng đòi trả công 60.000 đồng nhưng bị vợ cao thủ phản đòn khiến anh chàng câm nín còn dân mạng vỗ tay rần rần-3Người vợ cũng đòi chồng trả công cho bữa ăn mình vất vả nấu ra.

Rõ ràng, việc người vợ đòi tiền phí cao hơn là chuyện hiển nhiên. Cô đã vất vả nấu nướng xông pha vào bếp nên việc được hưởng lợi nhiều hơn so với việc thái rau là điều không thể bàn cãi. Theo cô Julia, cuối cùng người chồng đã chấp nhận trả tiền và câm nín, không nói gì thêm nữa.

Cộng đồng mạng đã rất thích thú với câu chuyện của cặp đôi và hết lời khen ngợi cách phản đòn của người vợ vừa thông minh lại hài hước, khiến không khí gia đình thêm vui vẻ và anh chồng cũng phải phục sát đất! Nhiều chị em bình luận rằng họ sẽ học tập người vợ để đối đáp lại chồng nếu như xảy ra tình huống tương tự.

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/thai-bap-cai-giup-vo-nau-com-chong-doi-tra-cong-60000-dong-nhung-bi-vo-cao-thu-phan-don-khien-anh-chang-cam-nin-con-dan-mang-vo-tay-ran-ran-2220214201828162.htm

chuyện vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.