Thái Lan: Bé trai bị rơi xuống hồ nước tưởng chết đuối, bất ngờ điều kỳ diệu đã xảy ra

Sau khoảng thời gian chờ đợi nghẹt thở thì những người xung quanh cũng thở phào nhẹ nhõm khi cậu bé người Thái Lan suýt bị chết đuối dưới hồ nước từ từ mở mắt và trái tim đập trở lại.

Sau khoảng thời gian chờ đợi nghẹt thở thì những người xung quanh cũng thở phào nhẹ nhõm khi cậu bé người Thái Lan suýt bị chết đuối dưới hồ nước từ từ mở mắt và trái tim đập trở lại.

Vào ngày 14/7 vừa qua, trên trang cá nhân của một người dùng Facebook có tên là Vorawat Suriyathongthum đã đăng tải một đoạn clip về màn sơ cứu bé trai đã bị bất tỉnh sau khi rơi xuống hồ nước. Ngay lập tức, clip này đã thu hút sự chú ý rất lớn của cư dân mạng Thái Lan.Đoạn clip dài hơn 5 phút này hiện đang được chia sẻ rộng khắp trên các mạng xã hội Thái Lan và trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của dư luận nước này trong suốt những ngày qua.

Được biết, vụ việc trên xảy ra tại huyện Chumphae, tỉnh Khon Kaen, Thái Lan. Trong đoạn clip được ghi lại thì người xem dễ dàng thấy được có một chú bé quần áo đã bị ướt hết và đang nằm bất tỉnh dưới đất sau khi bị rơi xuống hồ nước. Bên cạnh chú bé này là một người phụ nữ đang cố gắng làm CPR (hồi sức tim phổi) để giúp cậu bé trên tỉnh lại. Đồng thời, một người đàn ông đeo kính kế bên đã xốc người cậu bé qua vai để nước bên trong cơ thể thoát hết ra ngoài.

Tuy nhiên, cả người phụ nữ và người đàn ông trên đã phải rất vất vả trong công tác sơ cứu mới có thể khiến cậu bé dần dần mở mắt và có ý thức trở lại. Tất cả mọi người đứng xung quanh đều nín thở chờ đợi kết quả, còn mẹ của cậu bé thì ngồi khóc lóc rất lớn khi phải tận mắt chứng kiến con mình đang trong tình trạng bất tỉnh như vậy.

Thái Lan: Bé trai bị rơi xuống hồ nước tưởng chết đuối, bất ngờ điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 2.

Khoảnh khắc chú bé mở mắt và bắt đầu có ý thức khiến ai nấy cũng thở ra một hơi nhẹ nhõm.

Sau khi được đăng tải, đoạn clip trên đã ngay lập tức nhận được lượt share khủng từ các cư dân mạng của xứ sở chùa vàng. Rất nhiều người đã để những lại dòng bình luận mong rằng cậu bé sẽ sớm khỏe lại. Bên cạnh đó, họ cũng không quên gửi lời cảm ơn đến 2 vị anh hùng đã làm hết sức mình để có thể cứu sống chú bé bị rơi xuống nước "Thật may mắn vì không có sự việc đáng tiếc nào xảy ra".

Ngoài ra, sau cùng, mọi người biết được người phụ nữ làm hô hấp nhân tạo cho chú bé suýt chết đuối chính là một y tá. Chính vì vậy, cư dân mạng Thái Lan càng dành những lời khen có cánh nhiều hơn cho hành động cứu người kịp thời của người phụ nữ này.

Thái Lan: Bé trai bị rơi xuống hồ nước tưởng chết đuối, bất ngờ điều kỳ diệu đã xảy ra - Ảnh 3.
Chú bé đã bình an vô sự sau khi nhận được sự trợ giúp của những con người tốt bụng trong xã hội.

Theo Thời Đại

chết đuối

cư dân mạng

Bình luận(0)