Thai phụ 8 tháng rưỡi tử vong bên chiếc điện thoại đang sạc ngay đúng đêm giao thừa

Ra ngoài một lát mà quay về gọi mãi không thấy vợ mở cửa, người chồng buộc phải phá cửa vào và chết lặng khi phát hiện thi thể vợ trong bồn tắm.

Ra ngoài một lát mà quay về gọi mãi không thấy vợ mở cửa, người chồng buộc phải phá cửa vào và chết lặng khi phát hiện thi thể vợ trong bồn tắm.

Daily Mail và Mirror ngày 2/1 đưa tin một thai phụ 21 tuổi người Pháp không may bị điện giật tử vong trong bồn tắm vì sử dụng điện thoại đang sạc trong bồn tắm. 

Được biết, người phụ nữ này mang bầu được 8 tháng rưỡi và chuẩn bị đón con chào đời trong một vài tuần nữa. Sự việc đáng tiếc xảy ra tại nhà riêng của nạn nhân ở Saint-Martin-d'Hères, Grenoble, Pháp ngay đúng ngày cuối cùng của năm 2017 khi chồng cô vừa ra ngoài được một lát.

Thai phụ 8 tháng rưỡi tử vong bên chiếc điện thoại đang sạc ngay đúng đêm giao thừa - Ảnh 1.

Sau khi trở về nhà, người chồng đã rất sốc khi phát hiện vợ tử vong trong bồn tắm.

Vì chỉ định ra ngoài chốc nhát nên chồng thai phụ trên không mang theo chìa khóa. Khi quay trở lại, anh nhấn chuông và gọi cửa mãi mà không thấy vợ đâu nên buộc phải phá cửa vào. Vào được trong nhà rồi nhưng người chồng gọi mãi cũng chẳng thấy vợ trả lời để rồi trời đất như sụp xuống dưới chân anh khi phát hiện xác vợ nổi lềnh phềnh trong bồn tắm.

Anh lập tức gọi cấp cứu nhưng dù các bác sĩ đã cố gắng hồi sức cho nạn nhân bị trụy tim, cô vẫn không qua khỏi. Thai nhi trong bụng cũng không thể cứu sống được. 

Theo báo chí địa phương, cảnh sát tìm thấy điện thoại của thai phụ xấu số được tìm thấy gần đó trong tình trạng đang sạc. Chính vì cậy, nhiều khả năng chính nó đã khiến cô bị điện giật.

Thai phụ 8 tháng rưỡi tử vong bên chiếc điện thoại đang sạc ngay đúng đêm giao thừa - Ảnh 2.

Nhiều khả năng chính chiếc điện thoại đang sạc gần đó đã gây ra điện giật, khiến thai phụ 8 tháng rưỡi mất mạng.

Hiện lực lượng chức năng đã vào cuộc điều tra để tìm ra nguyên nhân cái chết của thai phụ 21 tuổi. Tuy nhiên, cảnh sát chưa thể xác định được chính xác nạn nhân đã làm gì để đến nông nỗi bị điện giật tử vong.

Sau khi biết vợ qua đời, người chồng sốc nặng tới nỗi cũng được đưa tới bệnh viện để được chăm sóc.


Theo Helino

điện thoại

chết người


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.