Thai phụ bị chồng nhẫn tâm đẩy xuống vách núi nhưng mẹ chồng còn trách móc: "Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?"

Câu chuyện bi kịch của cô Wang Nan - thai phụ bị chính chồng mình đẩy xuống hẻm núi ở Thái Lan hiện đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Câu chuyện bi kịch của cô Wang Nan - thai phụ bị chính chồng mình đẩy xuống hẻm núi ở Thái Lan hiện đang khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Vào ngày 9/6 vừa qua, một doanh nhân người Trung Quốc đã bị bắt và đang phải đối mặt với cáo buộc đẩy vợ mang thai xuống khe núi cao 34 mét ở công viên Quốc gia Công viên Quốc gia Pha Taem, Khong Chiam, Thái Lan với hi vọng được thừa kế tài sản trị giá 4,4 triệu đô Singapore (khoảng 75 tỉ đồng).

Người phụ nữ xấu số này tên Wang Nan, 32 tuổi và chồng Yu Xiaodong, 33 tuổi. Cả hai đã định cư ở Thái Lan được 3 năm. Mặc dù bị đẩy xuống từ khe núi cao 34 mét nhưng cô Wang đã may mắn thoát chết do rơi vào một lớp lá cây dày đặc trước khi chạm đất. Hiện tại, cô vẫn đang được chữa trị tại phòng cấp cứu, mặc dù không nguy hiểm đến tính mạng và bào thai trong bụng nhưng cô Wang cũng phải chịu đựng rất nhiều đau đớn.

Thai phụ bị chồng nhẫn tâm đẩy xuống vách núi nhưng mẹ chồng còn trách móc: Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?-1
Yu Xiaodong - chồng cô Wang bị công an Thái Lan bắt giữ.

Thai phụ bị chồng nhẫn tâm đẩy xuống vách núi nhưng mẹ chồng còn trách móc: Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?-2Thai phụ bị chồng nhẫn tâm đẩy xuống vách núi nhưng mẹ chồng còn trách móc: Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?-3
Hiện tại, cô Wang đang được chữa trị tại bệnh viện ở Thái Lan.

Chia sẻ với báo giới, cô Wang cho biết, trước khi vụ việc vỡ lở và có sự can thiệp của cảnh sát Thái Lan, anh Yu từng gọi điện về kể với mẹ ruột về việc đẩy vợ ngã xuống hẻm núi. Tuy nhiên, hắn ta lại nói dối rằng, việc cô Wang bị ngã xuống vách núi là do hắn vô tình gây ra, và cô cũng chỉ bị thương nhẹ chứ không ảnh hưởng tới tính mạng. 

Sau khi nghe những lời nói dối của chồng, cô Wang đã kiên quyết bắt hắn ta nói thật cho mẹ chồng biết. Mẹ của Yu sau khi biết tin cũng đã lập tức tới Thái Lan gặp mặt hai vợ chồng. Song thái độ của mẹ chồng đã khiến cô Wang không khỏi bàng hoàng. Bà yêu cầu cô tiếp tục nói dối với cảnh sát rằng do cô không cẩn thận nên đã ngã xuống hẻm núi. Không những vậy, bà còn từng gọi điện cho cô và nói: "Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?" Đoạn nói chuyện này đã được cô Wang ghi âm lại để làm chứng cứ trước tòa.

Thai phụ bị chồng nhẫn tâm đẩy xuống vách núi nhưng mẹ chồng còn trách móc: Cô vẫn chưa chết, báo cảnh sát làm gì?-4
Cô Wang trước khi rơi xuống hẻm núi.

Được biết, trong quá khứ, Yu Xiaodong đã từng phải ngồi tù. Cô Wang chia sẻ rằng, hi vọng có thể dẫn độ Yu về Trung Quốc để xử án, tuy nhiên, luật pháp Thái Lan quy định,vụ án xảy ra ở Thái Lan nên Yu sẽ bị xét xử và ngồi tù ở Thái Lan. 

Theo Helino


vụ án chấn động

chồng giết vợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.