Thảm kịch của nữ sinh 15 tuổi sau khi bị bạn bè bạo hành, hiếp dâm tập thể

Bình luận0

Khi mới 13 tuổi, cô bé Cassidy Trevan đã bị 2 người bạn cùng trường hiếp dâm tập thể và bạo hành

Khi mới 13 tuổi, cô bé Cassidy Trevan đã bị 2 người bạn cùng trường hiếp dâm tập thể và bạo hành. Thảm kịch chỉ xảy ra sau đó 2 năm khi cô bé quyết định tìm đến cái chết.

Theo trang Daily Mail đưa tin, một nữ sinh 15 tuổi đã tự tử sau khi bị bạo hành tại trường học và hiếp dâm tập thể tại thành phố Melbourne, Australia vào năm 2015. Vụ việc đã gây rúng động cộng đồng trường học và các gia đình trên toàn nước Úc. 2 năm sau vụ việc, mẹ của Cassidy Trevan - nạn nhân của thảm kịch trường học này đã lên tiếng cho nỗi đau của con gái mình. 

Khi mới 13 tuổi, Cassidy Trevan đã phải nghỉ học kỳ 4 năm lớp 7 khi liên tục bị bạn bè bạo hành. Những kẻ bạo hành tại trường thường xuyên tát cô bé, vứt vỏ chuối trước cửa nhà và thường xuyên xúc phạm Cassidy trên mạng xã hội.

Câu chuyện thảm kịch của nữ sinh 15 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bạo hành, hiếp dâm tập thể - Ảnh 1.

Mẹ của Cassidy Trevan lên tiếng sau vụ con gái mình tự tử cách đây 2 năm.

Những tưởng mọi chuyện được yên ổn khi cô bé quay lại trường học khi mà một trong những kẻ bạo hành đã quay ra xin lỗi, mời cô bé tới một buổi tiệc. Tuy nhiên, thay vì đến dự tiệc, những nữ sinh này đã dẫn Cassidy tới một nhà gần đó, nơi cô trở thành nạn nhân cho một vụ hiếp dâm tập thể.

"Đó là những gã thanh niên mà Cass không biết. Hai đứa con gái khác ngồi ngoài và chờ đợi trong khi hai gã kia thay nhau hãm hiếp cô bé. Một gã sẽ đứng bên ngoài để canh cửa", bà Trevan kể lại vụ việc trong đau khổ.

"Cass đã rất sợ hãi để có thể kể lại hay tố giác vụ việc. Con gái tôi cũng lo sợ rằng nếu nói ra, nó sẽ bị cả xã hội xa lánh".

Câu chuyện thảm kịch của nữ sinh 15 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bạo hành, hiếp dâm tập thể - Ảnh 2.

Cô bé đã liên tục bị bạo hành và hiếp dâm tập thể.

Trong một bài chia sẻ trên trang Facebook, bà Trevan đã kể lại những năm tháng đau khổ của con gái mình sau đó. Đó là thời điểm mà bà đã cố gắng làm tất cả để con gái mình được sống.

"Tôi đã phải nhìn con gái mình chịu đựng sự đau khổ suốt 22 tháng sau đó. 

Con tôi lo sợ rằng những kẻ tấn công sẽ tìm được nó và bạo hành nó lần nữa. Ở trên mạng xã hội, điện thoại, con bé vẫn bị những kẻ bạo hành tiếp tục công kích, kể cả sau những gì tồi tệ mà chúng đã gây ra cho con gái tôi. 

Cass thường xuyên bị mất ngủ, gặp ác mộng, khủng hoảng tâm lý, hoảng sợ và mắc nhiều triệu chứng tâm lý liên quan tới thần kinh khác. Gia đình tôi đã phải chuyển trường cho con gái mình nhưng vẫn không thoát được những kẻ bạo hành trên mạng xã hội".

Trong khoảng thời gian 2 năm sau đó, Cassidy và mẹ đã trình báo vụ việc của mình tới tội điều tra bạo hành trẻ em và lạm dụng tình dục của sở cảnh sát Victoria khoảng 20 lần. Tuy nhiên, vì Cassidy không chịu tố giác trực tiếp những kẻ tấn công nên chính quyền không thể đưa ra mức án nào hết. 

Câu chuyện thảm kịch của nữ sinh 15 tuổi tự tử sau khi bị bạn bè bạo hành, hiếp dâm tập thể - Ảnh 3.

Sau ngần đấy những dằn vặt, thảm kịch đã xảy ra vào ngày 12/12/2015 khi Cassidy quyết định tự tử. 

"Tôi tuyệt vọng nhìn con gái yêu quý rời xa mình mãi mãi. Những gì các người làm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới cái chết của con gái tôi. 

Tôi không phải một người phụ nữ ích kỷ, giận dữ hay độc ác. Nhưng những gì các người đã làm, tôi tin rằng các người sẽ không tha thứ cho bản thân mình và đừng bao giờ quên cái tên Cassidy Trevan. 

Bạo hành đã giết chết con tôi".

Theo Trí Thức Trẻ/Daily Mail

hiếp dâm tập thể

Bình luận(0)