Thảm kịch người phụ nữ bị tên hề hạ sát ngay trước cửa nhà: Bí ẩn 27 năm cuối cùng cũng có lời giải đáp

Bình luận0

Vào ngày 26/5/1990, chị Marlene Warren được một chú hề xuất hiện trước cửa nhà tại bang Florida, Mỹ và tặng cho một đóa hoa...

Vào ngày 26/5/1990, chị Marlene Warren được một chú hề xuất hiện trước cửa nhà tại bang Florida, Mỹ và tặng cho một đóa hoa. Tuy nhiên ngay sau đó, thảm kịch đã xảy ra khi tên hề đó đã đoạt mạng chị bằng một phát súng.

Cách đây 27 năm, những người dân sống tại bang Florida, Mỹ đã vô cùng bàng hoàng khi truyền thông đưa tin về vụ việc một phụ nữ bị bắn chết ngay trước cửa nhà mình và thủ phạm lại là một người mặc đồ tên hề. Câu chuyện cứ thế được đồn thổi từ năm nay qua năm khác, khiến nỗi sợ hãi những chú hề càng ngày càng lớn dần.

Vào ngày 26/5/1990, Marlene Warrren đang dùng bữa sáng với con trai Joey và một vài người bạn của con mình thì thấy một chiếc xe xuất hiện ngoài cửa. Một chú hề từ trong xe xuất hiện, tiến về phía cửa nhà, mang theo một bó hoa và 2 quả bóng bay.

Chị Marlene, 40 tuổi, bước ra mở cửa và chú hề tặng cho chị bó hoa.

Thảm kịch người phụ nữ bị tên hề hạ sát ngay trước cửa nhà: Bí ẩn 27 năm cuối cùng cũng có lời giải đáp - Ảnh 1.

Tên hề xuất hiện trước cửa nhà chị Marlene với mái tóc giả màu vàng, khuôn mặt trắng bệch, chiếc mũi đỏ và găng tay. (Ảnh mang tính chất minh họa)

Joey nhớ rằng mẹ mình đã nói: "ồ, bó hoa đẹp quá" trước khi tên hề bất ngờ rút súng ra, bắn vào đầu mẹ mình. 27 năm trôi qua, cậu con trai vẫn không thể nào quên được tên hề với mái tóc giả màu vàng, khuôn mặt trắng bệch, chiếc mũi đỏ và găng tay. Sau khi thực hiện xong vụ tấn công, hắn nhanh chóng bước đến chỗ chiếc xe ô tô và lái xe đi.

Chị Marlene dù đã được nhập viện nhưng chỉ 2 ngày sau đó đã qua đời. Suốt gần 3 thập kỷ, vụ án kỳ bí này vẫn không có lời giải đáp và được rỉ tai nhau khắp vùng Wellington, Florida, Mỹ.

Tuy nhiên mới đây, cảnh sát đã có những phát hiện mới trong vụ án bí ẩn này. Đối tượng tình nghi ban đầu là người chồng của Marlene, ông Michael Warren. Hai người thường xuyên có cãi vã trước đây và chị Marlene từng có suy nghĩ ly dị chồng. Cặp đôi có sở hữu khối lượng tài sản lên tới 1 triệu USD đứng tên chị Marlene. Tuy nhiên sau đó, cảnh sát đã bác bỏ thông tin ông Michael là kẻ giết người.

Thảm kịch người phụ nữ bị tên hề hạ sát ngay trước cửa nhà: Bí ẩn 27 năm cuối cùng cũng có lời giải đáp - Ảnh 2.

Sheila Keen Warren, 54 tuổi.

Sự chú ý chuyển sang Sheila Keen; theo tin đồn là người tình của Michael. Chồng cũ của Sheila khẳng định vợ mình và ông Michael có quan hệ ngoại tình với nhau. Hàng xóm quanh nhà Sheila cũng thấy hai người qua lại nhà nhau suốt khiến họ tưởng đó là một cặp vợ chồng.

Sau điều tra, cảnh sát phát hiện Sheila sống cách không xa một cửa hàng bán đồ phục trang tại hạt Palm Beach. Đây là nơi bán loại bóng bay mà kẻ giết người có mang theo. Những nhân viên cửa hàng cho biết có một người phụ nữ đã mua trang phục hề hai ngày trước khi vụ giết người xảy ra.

Thảm kịch người phụ nữ bị tên hề hạ sát ngay trước cửa nhà: Bí ẩn 27 năm cuối cùng cũng có lời giải đáp - Ảnh 3.

Vụ án xuất hiện trên báo chí.

Tuy nhiên, những chứ cứ đó không đủ mạnh để kết tội Michael hay Sheila. Đến năm 2014, vụ án được mở lại và các thám tử một lần nữa hướng sự chú ý tới người chồng của nạn nhân và nhân tình của ông. Được biết, bà Sheila sau đó đã ly dị chồng cũ, kết hôn với ông Michael vào năm 2002 trước khi chuyển tới Tennessee sống và cùng nhau mở một nhà hàng.

Công nghệ xét nghiệm ADN hiện đại đã giúp các nhà điều tra xác nhận, Sheila Keen chính là thủ phạm của vụ giết người. Ngày 31/8/2017, tòa án tối cao đã tuyên án Sheila Keen tội giết người cấp độ một. Hiện tại, vụ án vẫn đang hoàn thiện các thủ tục để đưa ra phán quyết cuối cùng.

Theo Thời Đại


bắn chết

vụ án giết người

chú hề

Bình luận(0)