Thảm sát tồi tệ nhất trong 25 năm tại Hawaii: Người đàn ông Nhật Bản giết cả gia đình rồi tự tử, nạn nhân nhỏ nhất mới 10 tuổi

Cảnh sát cho biết cả 4 nạn nhân và nghi phạm đều được xác định đã tử vong tại hiện trường.

Theo NBC News, vào lúc 8h30 sáng ngày 10/03 vừa qua, cảnh sát tại Honolulu, Hawaii đã nhận được hai cuộc gọi nặc danh báo cáo về một vụ tranh cãi xảy ra tại căn nhà của một gia đình 5 người. Sau khi đến kiểm tra ngôi nhà, cảnh sát đã bất ngờ phát hiện 5 thi thể.

Trong đó 4 người thiệt mạng do bị dao đâm, bao gồm 1 phụ nữ và 3 trẻ em 17, 12 và 10 tuổi. Người đàn ông thiệt mạng còn lại được xác định là hung thủ và đã tự sát sau khi thực hiện hành vi sát hại gia đình của mình.

Thảm sát tồi tệ nhất trong 25 năm tại Hawaii: Người đàn ông Nhật Bản giết cả gia đình rồi tự tử, nạn nhân nhỏ nhất mới 10 tuổi-1Người đàn ông được cho là đã sát hại 4 thành viên trong gia đình rồi tự sát

Nhà chức trách địa phương cho biết đây là vụ giết người hàng loạt lớn nhất ở Hawaii kể từ năm 1999. Dù chưa xác định được nguyên nhân của vụ việc và công bố danh tính của các nạn nhân thiệt mạng nhưng hàng xóm tiết lộ rằng gia đình thiệt mạng có gốc Nhật Bản và thủ phạm là Paris Oda (46 tuổi).

Theo đó, Paris điều hành một phòng khám trước khi thực hiện hành vi của mình. Chia sẻ với truyền thông, một nhân viên phòng khám tiết lộ rằng anh nhận thấy Oda có xu hướng mắc chứng trầm cảm, thường xuyên trở nên ủ rũ và lơ đãng.

"Anh ấy thay đổi hoàn toàn và mất đi nụ cười... Ngay cả bệnh nhân ở phòng khám cũng hỏi về sự thay đổi của anh ấy" - người nhân viên cho biết.

Thảm sát tồi tệ nhất trong 25 năm tại Hawaii: Người đàn ông Nhật Bản giết cả gia đình rồi tự tử, nạn nhân nhỏ nhất mới 10 tuổi-2Cảnh sát bên ngoài ngôi nhà xảy ra thảm án

Sau khi sự việc này xảy ra, nó đã khiến người dân sống xung quanh khu vực này có phần sợ hãi. Một người hàng xóm tên Hiro Izumo kể lại rằng gia đình của Oda trông giống như một gia đình bình thường.

Trung úy cảnh sát Honolulu Deena Thoemmes cho biết: "Dựa trên các bằng chứng tìm thấy tại hiện trường và điều tra của cảnh sát, có vẻ như nghi phạm đã sát hại các con và vợ bằng một con dao thu được từ hiện trường. Động cơ vụ án vẫn đang được điều tra".

Đồng thời, trung úy cũng nói thêm rằng các bằng chứng cho thấy "đây dường như không phải là hành động ngẫu nhiên".

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/tham-sat-toi-te-nhat-trong-25-nam-tai-hawaii-nguoi-dan-ong-nhat-ban-giet-ca-gia-dinh-roi-tu-tu-nan-nhan-nho-nhat-moi-10-tuoi-d304306.html

thảm sát


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.