Tham vọng một bước đổi đời, cô nhân viên phục vụ bị bà chủ Hoạn Thư dạy cho bài học nhớ đời

Khi tận mắt chứng kiến chồng cặp kè với cô nhân viên phục vụ nhà hàng, người vợ đã không thể kiềm chế được máu Hoạn Thư, xông đến chặn xe...

Khi tận mắt chứng kiến chồng cặp kè với cô nhân viên phục vụ nhà hàng, người vợ đã không thể kiềm chế được máu Hoạn Thư, xông đến chặn xe và túm tóc kẻ thứ 3 để phân rõ trắng đen.

Những vụ đánh ghen xảy ra như cơm bữa ở Trung Quốc tưởng như đã trở nên quá quen thuộc nhưng chúng vẫn được dư luận hết sức quan tâm. Mới đây, cư dân mạng nước này lại có chuyện để bàn ra tán vào sau khi một clip đánh ghen giữa phố được tung lên mạng.
Clip: Vợ túm tóc bồ nhí lôi ra khỏi xe đánh ghen giữa phố.

Theo đoạn video được quay bằng điện thoại, sau khi bắt quả tang chồng chở bồ nhí vi vu trên đường, người vợ đã chạy lại chặn xe rồi xông vào mở cửa túm tóc cô nhân tình bé nhỏ của chồng lôi ra để nói chuyện phải quấy ngay giữa phố đông người.

Bị túm tóc lôi ra, đẩy dúi xuống đất và đánh cho một trận tơi bời nhưng cô nàng vẫn già mồm cãi mình chẳng làm gì sai khiến cho người vợ càng thêm điên máu nên quyết định phanh phui hết mọi chuyện.

Hóa ra, chẳng phải ai xa lạ mà đó chính là cô nhân viên phục vụ vẫn bưng bê trong nhà hàng của đôi vợ chồng này. Có lẽ vì muốn một bước từ "a hoàn" lên thành "chủ nhân" nên cô bồ trẻ đã không từ mọi thủ đoạn để quyến rũ ông chủ của mình. Còn vợ, trước đó từng bắt quả tang đôi "gian phu dâm phụ" nhưng đành "ngậm bồ hòn làm ngọt" cho mọi chuyện êm xuôi. Tuy nhiên, lần này cô không thể chịu đựng thêm nữa nên quyết định dạy cho "hồ ly tinh" chuyên cướp chồng người khác một bài học nhớ đời.

Tham vọng một bước đổi đời, cô nhân viên phục vụ bị bà chủ Hoạn Thư dạy cho bài học nhớ đời - Ảnh 2.

Cô bồ nhí bị bà vợ đánh cho tơi bời.

Trong khi đó, người đàn ông đeo kính, mặc áo xanh đậm được cho là chồng chỉ biết đứng bên cạnh lóng ngóng can ngăn hai người phụ nữ và lí nhí xin chị vợ hãy nghe anh ta giải thích nhưng dường như tất cả mọi lời biện minh bây giờ chẳng còn nghĩa lý gì nữa. Chị vợ tức giận tuyên bố sẽ li dị người chồng lăng nhăng vì không thể chịu đựng nổi nữa.

Cô nàng "tiểu tam" lúc này mới hoàn hồn đứng dậy mở cửa xe lấy điện thoại trong bộ dạng tơi tả, tóc tai rũ rượi che hết mắt. Đoạn video kết thúc cùng lời than vãn của người vợ rằng tất cả số tiền chị đổ mồ hôi sôi nước mắt mới có được đều bị chồng đem hết cho "phòng nhì".

Sau khi đăng tải trên mạng xã hội Weibo, đoạn video đã thu hút được hơn 7.000 lượt xem cùng hàng nghìn bình luận trái chiều.

Theo Thời Đại


Cộng đồng mạng

Nhân viên phục vụ

Bình luận(0)