Thắng cuộc thi ném cây, người phụ nữ ''trượt'' khoản tiền bảo hiểm 20 tỷ đồng

Kamila vui sướng khi trở thành nhà vô địch cuộc thi ném cây, không ngờ giải thưởng này khiến cô thua trong "cuộc chiến" đòi tiền bảo hiểm hơn 20 tỷ đồng.

Một phụ nữ tại Ireland tuyên bố rằng tai nạn giao thông đã khiến cô mất khả năng hoạt động, không thể làm việc nhà hay nâng đồ vật nặng. Cô đệ đơn yêu cầu được chi trả số tiền bảo hiểm thương tích là 649.967 bảng Anh (khoảng 20,3 tỷ đồng). Tuy nhiên, hình ảnh cô tham gia cuộc thi ném cây, thậm chí còn giành chiến thắng và nhận giấy khen trong vòng một năm sau tai nạn bị tòa án coi là bằng chứng rõ ràng để bác bỏ yêu cầu bồi thường này.

Theo truyền thông địa phương, cô Kamila Grabska (36 tuổi) đã bị chụp hình khi tham gia một cuộc thi đòi hỏi sức mạnh lớn và khả năng hoạt động nhanh nhẹn. Trước đó, Kamila kiện công ty bảo hiểm RSA Insurance, tuyên bố rằng vào đầu năm 2017, một tai nạn xe đã làm cho cô bị thương ở cổ và lưng, không thể làm việc trong hơn 5 năm. Do đó, cô yêu cầu bồi thường 649.967 bảng Anh (khoảng 20,3 tỷ đồng) từ gói bảo hiểm chấn thương mình đã mua.

Thắng cuộc thi ném cây, người phụ nữ trượt khoản tiền bảo hiểm 20 tỷ đồng-1Kamila Grabska chiến thắng cuộc thi ném cây đòi hỏi thể lực tốt và sự linh hoạt của cơ thể.

Ngoài ra, Kamila Grabska còn tuyên bố rằng do chấn thương cũ kéo dài, cô không thể chăm sóc con cái, hoàn thành công việc nhà cơ bản hay khuân vác hành lý nặng. Đôi khi cô xuất hiện cơn đau nặng đến mức phải có người giúp đỡ đưa thuốc đến tận giường.

Tuy nhiên, theo bằng chứng ảnh được trình bày tại tòa án Limerick, phía Tây Ireland, Kamila Grabska đã tham gia cuộc thi ném cây vào tháng 1/2018. Theo quy tắc của cuộc thi, người nào có thể ném cây thông cao 152cm đi xa nhất sẽ chiến thắng.

Trong cuộc thi đòi hỏi sức mạnh và khả năng hoạt động linh hoạt này, Kamila Grabska đã giành chiến thắng dù chỉ vài ngày trước cuộc thi, cô phàn nàn với bác sỹ là cảm thấy đau đớn ở cột sống, lưng và cổ.

Đến tháng 11/2023, Kamila Grabska lại bị quay clip cảnh cô chơi với chó cưng ở công viên trong khoảng 90 phút. Chính vì thế, trong phiên tòa diễn ra vài ngày trước, thẩm phán nhận định, sức khỏe của cô hoàn toàn bình thường, đảm bảo chức năng lao động.

Cuối cùng, trước những bằng chứng rõ ràng, Kamila Grabska phải thừa nhận rằng cô đã chiến thắng cuộc thi ném cây, có sức khỏe đảm bảo khả năng lao động. Cô không nhận được bất kỳ khoản bồi thường nào từ công ty bảo hiểm.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtcnews.vn/thang-cuoc-thi-nem-cay-nguoi-phu-nu-truot-khoan-tien-bao-hiem-20-ty-dong-ar855675.html

bảo hiểm nhân thọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.