Thanh niên bật khóc nức nở trong ngày cưới vì miệt mài làm phù rể đến 7 lần thì cuối cùng cũng được làm chú rể

Anh chàng trong vụ việc này đã nâng việc khóc lên một tầm cao mới: Khóc vì "mãi mới được cưới".

Không có gì lạ khi thấy cô dâu hoặc chú rể khóc tại đám cưới nhưng anh chàng trong vụ việc này đã nâng việc khóc lên một tầm cao mới: Khóc vì "mãi mới được cưới".

Trong một video được đăng trên mạng Weibo vào thứ 3 ngày 29 tháng 10, một người đàn ông 30 tuổi ở Phụ Dương, Trung Quốc đã bật khóc nức nở trong khi đang phát biểu tại đám cưới của chính mình. "Tôi không thể kìm nổi được nước mắt. Phải khó khăn lắm nhân duyên này mới đến với tôi."- Chú rể chia sẻ trong dòng cảm xúc dâng trào.

Thanh niên bật khóc nức nở trong ngày cưới vì miệt mài làm phù rể đến 7 lần thì cuối cùng cũng được làm chú rể-1

Khoảnh khắc hạnh phúc đến bật khóc của chú rể.

"Tôi đã làm phù rể cho các bạn của tôi đến 7 lần, cuối cùng thì bây giờ họ mới có thể đáp lễ cho tôi. Tôi thực sự đang quá là hạnh phúc."- Anh chàng vừa khóc vừa nói trong khi khách khứa thì có dịp cười thỏa thê. Người đàn ông cho biết anh rất trân trọng đám cưới này, anh yêu vợ của mình rất nhiều vì cô ấy đã đối xử tốt với anh. Trong bài phát biểu, anh còn khen ngợi tài nấu ăn của bố mẹ vợ khi được thưởng thức rất nhiều món ngon trong suốt Tết Nguyên Đán. Và anh chàng rất cảm động khi mẹ vợ đã dậy nấu mỳ rồi mang tới cho anh lúc anh phải tăng ca đến nửa đêm.

Thanh niên bật khóc nức nở trong ngày cưới vì miệt mài làm phù rể đến 7 lần thì cuối cùng cũng được làm chú rể-2

"Cuối cùng tôi cũng được cưới."- Anh chàng hét lớn qua mic trước sự reo hò của đám đông người tham dự.

Video đang được lan truyền trên mạng Weibo.

Sau đó chú rể quay lại hỏi cô dâu: "Vợ ơi, em có muốn nói đôi lời không? Từ nãy giờ chỉ có mỗi anh phát biểu". Người vợ trả lời: "Em chỉ muốn nói rằng ngoài kia có bao nhiêu sóng gió, bao nhiêu khó khăn bủa vây lấy anh nhưng khi anh trở về nhà thì vẫn sẽ luôn có em ở đó chờ anh."

Trả lời phỏng vấn tờ Chinese Media, một vị khách tham dự cho biết trong suốt bài phát biểu thì chú rể chỉ khóc còn cô dâu mỉm cười hạnh phúc ngồi bên cạnh giúp chú rể lau nước mắt. "Tất cả khách mời đều vui mừng cho anh chàng, mỗi lần anh ta khóc là mọi người lại cười phá lên." - Vị khách nói.

Theo Helino


chú rể

đám cưới