Thấy bé gái khóc ở sân chơi, nhân viên an ninh dụ dỗ dẫn đi tìm người thân rồi làm điều kinh khủng, còn quay sang mắng mẹ đứa trẻ

Vụ tấn công tình dục này đã trở thành nỗi ám ảnh tâm lý kinh hoàng cho bé gái 3 tuổi cho đến tận bây giờ và sau này.

Vụ tấn công tình dục này đã trở thành nỗi ám ảnh tâm lý kinh hoàng cho bé gái 3 tuổi cho đến tận bây giờ và sau này.

Lợi dụng vỏ bọc là nhân viên an ninh của trung tâm thương mại, Mohammad Hassan Al Bayati đã lừa dẫn một bé gái 3 tuổi đến góc cầu thang để thỏa mãn sở thích tình dục bệnh hoạn của mình. Hành vi xấu xa của Bayati đã bị bại lộ khi đứa trẻ ngây thơ kể lại chuyện với bố rằng bị người đàn ông kia cố cho em nhìn thấy "cây kim" của hắn, lại còn muốn hôn vào mông em (nguyên văn lời bé gái nói với bố: "show his needle and tried to kiss my bum").

Thấy bé gái khóc ở sân chơi, nhân viên an ninh dụ dỗ dẫn đi tìm người thân rồi làm điều kinh khủng, còn quay sang mắng mẹ đứa trẻ-1
Camera ghi lại hình ảnh bé gái bị Bayati dẫn tới cầu thang thoát hiểm.

Được biết, vụ ấu dâm này xảy ra tại trung tâm thương mại Homebush thuộc ngoại ô Sydney, Úc vào cuối tháng 12/2016. Thấy bé gái 3 tuổi khóc ở sân chơi mà không có bố mẹ đi cùng, Bayati đã dẫn bé đi vào cầu thang lối thoát hiểm, nơi không có camera giám sát để thực hiện hành vi đồi bạc nhằm thỏa mãn bản thân.

Theo lời kể lại của bé gái, Bayati đã sờ vào quần lót của bé sau đó cố tình giơ "của quý" ra trước mặt bé. Sau đó 11 phút, Bayati lại dẫn bé quay lại sân chơi. Lúc này, cả mẹ và chị gái của nạn nhân đều đang ở đó đi tìm. Để che đậy, Bayati còn lớn tiếng mắng người mẹ vì đã để con chơi ở nơi công cộng một mình.

Ngày hôm sau, bố của bé gái đã tới đồn cảnh sát để báo cáo lại vụ việc. Tại trụ sở cảnh sát, Bayati khai rằng, bé gái muốn tìm mẹ đang mua sắm trong cửa hàng đồ chơi ở trong trung tâm nên anh ta mới dẫn đi lối tắt đó.

Sau nhiều phiên xét xử, Bayati đã bị tuyên án 4 năm 6 tháng cho tội danh bắt cóc và tấn công tình dục. Đến giữa năm 2021, Bayati có thể sẽ được phóng thích. Điều này đã khiến nhiều bậc phụ huynh ở Sydney lo lắng cho con cái của mình.

Thấy bé gái khóc ở sân chơi, nhân viên an ninh dụ dỗ dẫn đi tìm người thân rồi làm điều kinh khủng, còn quay sang mắng mẹ đứa trẻ-2
Nhân viên an ninh 30 tuổi có thể được phóng thích sớm.

Thấy bé gái khóc ở sân chơi, nhân viên an ninh dụ dỗ dẫn đi tìm người thân rồi làm điều kinh khủng, còn quay sang mắng mẹ đứa trẻ-3
Vụ tấn công của Bayati đã trở thành bài học cảnh tỉnh cho những ông bố, bà mẹ có thói quen để con ở nơi công cộng một mình.

Theo Helino


nhân viên an ninh

tấn công tình dục


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.