Thầy giáo đánh học sinh mạnh đến gãy cả roi vẫn không chịu dừng lại

Thứ ba, 08/08/2017 12:19
Đoạn video quay lại cảnh một thầy giáo liên tục dùng roi để quật vào người các học sinh ở Ấn Độ đang khiến nhiều người vô cùng bất bình.
Đoạn video quay lại cảnh một thầy giáo liên tục dùng roi để quật vào người các học sinh ở Ấn Độ đang khiến nhiều người vô cùng bất bình.

Đoạn video được quay lại tại một ngôi trường ở thành phố Fafamau, gần Allahabad, phía Đông Ấn Độ đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng suốt những ngày qua.

Từ đoạn video có thể thấy một thầy giáo mặc áo đỏ đã liên tục dùng roi đánh vào người các học sinh ngoài hành lang lớp học. Thậm chí, kể cả khi chiếc roi đã gãy, vị thầy giáo này vẫn tiếp tục đánh học sinh không ngừng.

Mẹ của 1 trong số các học sinh bị thầy giáo đánh đã đâm đơn kiến nghị lên nhà trường tuy nhiên, sau đó, lại phải rút đơn về vì áp lực từ phía chính quyền địa phương, cảnh sát cũng như chính những cán bộ nhân viên trong trường.

Thầy giáo đánh học sinh mạnh đến gãy cả roi vẫn không chịu dừng lại - Ảnh 2.

Thầy giáo dùng hết sức để giáng đòn xuống học sinh.

Trên thực tế, đây không phải là lần đầu tiên sự việc như này từng xảy ra. Nhiều học sinh trong trường cho biết các em thường xuyên bị thầy cô giáo đánh đập dù chỉ mắc những lỗi rất nhỏ.

Được biết, đoạn video do thầy giáo thể dục Ashish Mani Tiwari của trường quay lại. Vì mới về làm việc tại trường được có 1 tháng nên thầy cho biết đã rất sốc khi nhìn thấy các em học sinh bị đối xử như vậy.

Tuy nhiên, chỉ vài tiếng sau khi đăng tải đoạn video lên mạng, thầy Ashish đã bị đuổi việc ngay lập tức. Hiện, thầy Ashish đang đấu tranh phản đối hành động của nhà trường và chính quyền.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet