Thầy giáo tiểu học gây phẫn nộ với bài tập về nhà "giặt quần lót" cho học sinh lớp 1 và những lời nhận xét khiếm nhã sởn gai ốc

Vụ việc trong lá đơn kiến nghị gửi lên trang web của Nhà Xanh vừa được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội khiến dân mạng phẫn nộ.

Theo tờ Chosun đưa tin, vào ngày 27/4 vừa qua, một lá đơn kiến nghị được gửi lên trang web của Nhà Xanh kể về một thầy giáo trường tiểu học ở thành phố Ulsan (gọi là A) đã khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Trong đó, A đã có giao bài tập về nhà không phù hợp rồi có những bình luận khiếm nhã dành cho học sinh của mình.

Thầy giáo tiểu học gây phẫn nộ với bài tập về nhà giặt quần lót cho học sinh lớp 1 và những lời nhận xét khiếm nhã sởn gai ốc-1

Cụ thể, A là một thầy giáo đã ngoài 40 tuổi từng giao cho các em học sinh lớp 1 bài tập về nhà là giặt đồ lót, yêu cầu những đứa trẻ tự giặt đồ lót rồi chụp hình và gửi vào nhóm chat của lớp học. 

Sau khi các em "nộp bài", A đã buông ra nhiều lời nhận xét không phù hợp, bao gồm "Em thật là quyến rũ và cuốn hút mà", "Đồ lót màu hồng của công chúa chúng ta thật là xinh đẹp", "Đồ ngủ và đồ lót của em đẹp thật". Trước đó, A từng nói: "Lớp chúng ta đúng là có nhiều mỹ nhân mà", "Thầy muốn làm bạn trai của em".

Lá đơn kiến nghị được đăng lên trang web Nhà Xanh chỉ trong 1 ngày đã thu hút hơn 100 nghìn chữ ký ủng hộ yêu cầu xử lý A.

Thầy giáo tiểu học gây phẫn nộ với bài tập về nhà giặt quần lót cho học sinh lớp 1 và những lời nhận xét khiếm nhã sởn gai ốc-2

Ngày 29/4, cư dân mạng truyền tay nhau những bức ảnh chụp màn hình trang blog cá nhân được cho là thuộc về thầy giáo A. Một lần nữa, mọi người lại ngỡ ngàng và phẫn nộ trước đời sống sinh hoạt kì lạ của người này. Hầu hết các bài đăng đều có nội dung quấy rối tình dục hoặc những lời nói đùa về tình dục. Một trong số đó có bài đăng A tự nhận mình là quái thú, chơi đùa và nuôi dưỡng các học trò.

Thầy giáo tiểu học gây phẫn nộ với bài tập về nhà giặt quần lót cho học sinh lớp 1 và những lời nhận xét khiếm nhã sởn gai ốc-3

Ảnh chụp bài đăng trên blog cá nhân của thầy giáo A.

Thầy giáo tiểu học gây phẫn nộ với bài tập về nhà giặt quần lót cho học sinh lớp 1 và những lời nhận xét khiếm nhã sởn gai ốc-4

Ảnh chụp bài đăng xin lỗi, cảm ơn và bày tỏ sự bức xúc trước sự tấn công của cư dân mạng của thầy giáo A.

Sau khi sự việc bị phanh phui, A đã đăng tải một bài viết dài gửi lời xin lỗi đến các phụ huynh và học sinh đã bị hắn làm tổn thương. Ngoài ra, A còn thừa nhận bản thân đang rất đau khổ vì trở thành nạn nhân bị bắt nạt trên mạng đến nỗi phải nhờ đến sự cổ vũ của bạn bè và người thân mới có thể giữ vững tinh thần. A nói giờ hắn đã hiểu vì sao nhiều người nổi tiếng lại tìm đến cái chết đồng thời cảm ơn những người đã "khủng bố" mình trong thời gian qua.

Hiện tại, A đã đóng tài khoản mạng xã hội cá nhân. Cảnh sát đã vào cuộc đều tra làm rõ vụ việc.

Theo ICT VietNam

Xem link gốcẨn link gốc http://ictvietnam.vn/thay-giao-tieu-hoc-gay-phan-no-voi-bai-tap-ve-nha-giat-quan-lot-cho-hoc-sinh-lop-1-va-nhung-loi-nhan-xet-khiem-nha-son-gai-oc-22202025172133574.htm

Thầy giáo tiểu học


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.