Thêm 1 vụ tấn công bằng dao kinh hoàng tại Úc: Giám mục và nhiều người bị đâm giữa buổi lễ đang phát trực tiếp

Một vụ tấn công bằng dao đã diễn ra tại một nhà thờ ở Sydney, Úc.

CNN cho biết một vụ tấn công bằng dao đã diễn ra tại một nhà thờ ở Sydney (Úc) vào lúc 19h15 ngày 15/4 (theo giờ địa phương). Trong lúc đang làm lễ, giám mục Mar Mari Emmanuel bất ngờ bị một kẻ lạ mặt lao đến dùng dao đâm liên tiếp. Kẻ này sau đó còn dùng dao tấn công những người định can ngăn. Buổi lễ được phát trực tiếp trên Youtube và nhiều người cảm thấy hốt hoảng khi chứng kiến vụ việc.

Thêm 1 vụ tấn công bằng dao kinh hoàng tại Úc: Giám mục và nhiều người bị đâm giữa buổi lễ đang phát trực tiếp-1
Giám mục Mar Mari Emmanuel là một trong số các nạn nhân bị tấn công

Theo Newsweek, 4 người bị thương sau vụ việc nhưng may mắn không ai gặp nguy hiểm đến tính mạng. Nghi phạm tấn công bị cảnh sát New South Wales bắt giữ ngay sau đó. Cơ quan này đã nhanh chóng đưa ra thông báo về sự việc.

"Chúng tôi nhận được thông báo về việc có nhiều người bị thương do dao đâm. Cảnh sát đã bắt giữ một người đàn ông và lấy lời khai của người này. Những người bị thương không nguy hiểm đến tính mạng và đang được tích cực điều trị. Người dân đã được yêu cầu tránh xa khỏi khu vực hiện trường", phát ngôn viên của Sở cảnh sát New South Wales cho hay.

Đây là vụ tấn công bằng dao thứ 2 tại Sydney sau ít ngày. Hôm 13/4, 6 người đã thiệt mạng trong một vụ tấn công tại trung tâm thương mại. Nghi phạm tấn công Joe Cauchi - đã bị bắn chết tại hiện trường.

Thêm 1 vụ tấn công bằng dao kinh hoàng tại Úc: Giám mục và nhiều người bị đâm giữa buổi lễ đang phát trực tiếp-2
Vụ tấn công bằng dao thứ 2 diễn ra tại Sydney chỉ sau ít ngày

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/them-1-vu-tan-cong-bang-dao-kinh-hoang-tai-uc-giam-muc-va-nhieu-nguoi-bi-dam-giua-buoi-le-dang-phat-truc-tiep-20240415184352049.htm

tấn công


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.