Thêm hành vi sàm sỡ gây sốc: Chú thản nhiên sờ soạng, quấy rối cháu gái ngay tại bệnh viện

Vào ngày 15/8, cộng đồng mạng tiếp tục rúng động trước hình ảnh một bé gái bị người thân sàm sỡ ngang nhiên tại bệnh viện, trong khi cô bé không phản ứng gì.

Vào ngày 15/8, cộng đồng mạng tiếp tục rúng động trước hình ảnh một bé gái bị người thân sàm sỡ ngang nhiên tại bệnh viện, trong khi cô bé không phản ứng gì.

Ngày 15/8 có cư dân mạng đã đăng lên hình ảnh một người đàn ông thò tay vào trong quần một bé gái sờ soạng ở một bệnh viện tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc. 

Khi bé gái đứng lên đi kiểm tra trở về chỗ ngồi, người đàn ông lại thò tay vào gần bên trong quần đùi của bé. Trong suốt quá trình, bé gái chỉ chơi điện thoại không hề có hành động phản kháng.

Theo những người chứng kiến sự việc, chuyện này xảy ra chiều 14/8 tại Bệnh viện Tây Nam thuộc thành phố Trùng Khánh. Cảnh sát đã liên hệ với những người chứng kiến sự việc để làm rõ xem người đàn ông và bé gái có phải cha con hay không đồng thời tiến hành điều tra vụ việc.

Ngoài ra, có người chứng kiến sự việc đã comment vào bên dưới bức ảnh rằng: "Ban đầu tôi cho là họ là vợ chồng, sau đó cảm thấy không đúng vì thấy quá nhỏ, kết quả sau đó khi người đàn ông này gọi bé gái đi kiểm tra".

Thêm hành vi sàm sỡ gây sốc: Chú thản nhiên sờ soạng, quấy rối cháu gái ngay tại bệnh viện - Ảnh 1.

Hình ảnh khiến cư dân mạng dậy sóng.

Vào ngày 16/8, trang Ettoday đưa tin cảnh sát đã xác định danh tính của người đàn ông trong ảnh. Theo đó, người này là chú của bé gái. Cảnh sát đã nhanh chóng bắt giữ người đàn ông và người này thừa nhận hành vi sàm sỡ cháu gái mình.

Cảnh sát cho biết, cha mẹ bé gái đã ly dị. Cha ruột em bị khuyết tật, phải nằm viện điều trị lâu dài nên không đủ khả năng để chăm sóc cô bé. Vì vậy, bé gái sống với bà ngoại.

Vào ngày xảy ra sự việc, cô bé bị mắc bệnh ngoài da nên bà ngoại và người chú họ Du đã đưa em đến bệnh viện để kiểm tra. Trong khi chờ đợi tại bệnh viện, người chú đã ra tay lạm dụng tình dục cháu mình.

Sự việc trên đã làm bùng nổ một cuộc tranh luận sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều ý kiến cho rằng cần điều tra kỹ về hành vi của người chú, xem bé gái đã bị xâm hại hay chưa. 

Một số ý kiến khác cho rằng đã đến lúc xã hội và gia đình cần quan tâm đến những bé gái, họ dễ dàng trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh.

"Giáo dục giới tính giờ đây thực sự là rất cần thiết"; "Trẻ em cần biết bảo vệ mình"; "Cơ quan chức năng và cộng đồng hãy chung tay bảo vệ những bé gái bị xâm hại"..., một số ý kiến bình luận.

Trước đó, vào ngày 13/8, cư dân mạng Trung Quốc cũng xôn xao trước hình ảnh một nam thanh niên thản nhiên luồn tay vào trong áo bé gái 12 tuổi, cô bé không hề có phản ứng gì. 

Cảnh sát sau đó đã xác minh, cha mẹ của nam thanh niên là cha mẹ nuôi của bé gái này. Sự việc khiến dư luận vô cùng phẫn nộ và đòi cảnh sát cần điều tra rõ hành vi của cha mẹ lẫn nam thanh niên này.

Theo Thời Đại

Cộng đồng mạng

sàm sỡ

yêu râu xanh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.