Thêm một nhân vật hoàng gia nổi tiếng trải lòng mình giống như Meghan Markle: “Đôi khi thật khó để mỉm cười” và phản ứng bất ngờ của công chúng

Thay vì bị phản ứng dữ dội, chỉ trích là đạo đức giả như Meghan Markle, nhân vật hoàng gia này lại được công chúng ủng hộ

Thay vì bị phản ứng dữ dội, chỉ trích là đạo đức giả như Meghan Markle, nhân vật hoàng gia này lại được công chúng ủng hộ


Mới đây, Công nương Monaco, 41 tuổi, đã có một cuộc phỏng vấn hiếm hoi trải lòng mình sau về một năm đầy mất mát của bà. Trong cuộc trò chuyện với tạp chí Nam Phi Huisgenoot, Công nương Charlene thừa nhận rằng bà thường xuyên xuất hiện buồn bã trong các bức ảnh.

"Mọi người thường hỏi tôi tại sao không thấy tôi cười trong ảnh. Thật sự đôi khi rất khó để mỉm cười", Công nương cho hay. Vợ của Hoàng tử Albert II xứ Monaco nói thêm: "Nhiều người không hề biết những gì đang diễn ra đằng sau đó". 

Bà Charlene thừa nhận rằng năm vừa qua đã có tác động rất lớn đối với bản thân Công nương và năm 2019 là một năm vô cùng đau đớn khi cha bà trải qua ca phẫu thuật nguy hiểm và 2 người bạn thân qua đời trong vòng 10 ngày.

Thêm một nhân vật hoàng gia nổi tiếng trải lòng mình giống như Meghan Markle: Đôi khi thật khó để mỉm cười” và phản ứng bất ngờ của công chúng-1
Công nương Monaco lần đầu trải lòng mình.

Nàng dâu hoàng gia cũng tiết lộ rằng cô thường xuyên nhớ về cha mẹ ở quê hương Nam Phi mặc dù anh trai cô, Mike Wittstock và gia đình của anh cũng đang sống ở Monaco.

"Tôi may mắn là có đặc quyền khi làm một người hoàng gia nhưng tôi rất nhớ gia đình và bạn bè của tôi ở Nam Phi. Tôi thường hay buồn phiền vì không thể ở đó cùng với họ", Công nương Monaco trải lòng.

Công nương trước đây là một cựu vận động viên bơi lội Olympic ở quê nhà và đã giải nghệ năm 2007. Sau đó cô kết hôn với Hoàng tử Albert II vào năm 2011. Tháng 12/2014, cặp song sinh Công chúa Gabriella và Hoàng tử Jacques chào đời trong niềm vui của dân chúng. Cho đến nay, Công nương Charlene là một trong những nhân vật hoàng gia xinh đẹp và nổi tiếng nhất hiện nay.

Thêm một nhân vật hoàng gia nổi tiếng trải lòng mình giống như Meghan Markle: Đôi khi thật khó để mỉm cười” và phản ứng bất ngờ của công chúng-2
Gia đình của Công nương Monaco.

Trước cuộc phỏng vấn trải lòng của Công nương Charlene, cộng đồng mạng đã lên tiếng ủng hộ bà và chia sẻ về những nỗi đau bà đã trải qua trong năm qua. Nhiều người bình luận rằng, đôi mắt của bà luôn phảng phất một nỗi buồn nào đó. Thay vì bị chỉ trích là đạo đức giả giống như Meghan Markle, Công nương Charlene lại nhận được sự đồng cảm của nhiều người.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/them-mot-nhan-vat-hoang-gia-noi-tieng-trai-long-minh-giong-nhu-meghan-markle-doi-khi-that-kho-de-mim-cuoi-va-phan-ung-bat-ngo-cua-cong-chung-222020317416302.htm

công nương Monaco

Hoàng gia Monaco


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.