Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp "tự nhiên không chỉnh sửa" của mình

Mỗi lần xuất hiện, anh chàng mặt rắn nổi tiếng khắp Trung Quốc lại khiến dư luận được phen xôn xao vì những phát ngôn có phần bất hủ của mình.

Mỗi lần xuất hiện, anh chàng mặt rắn nổi tiếng khắp Trung Quốc lại khiến dư luận được phen xôn xao vì những phát ngôn có phần bất hủ của mình.

Cách đây ít ngày, anh chàng mặt rắn nổi tiếng khắp Trung Quốc Lưu Tử Thần đã xuất hiện trong một chương trình truyền hình ở quốc gia này và tiếp tục khẳng định vẻ đẹp "tự nhiên, không chỉnh sửa" của mình. Giống như mọi khi, phát ngôn của chàng trai mặt rắn này luôn khiến cho dư luận phải xôn xao.

Không chỉ nói suông về nhan sắc, thậm chí Lưu Tử Thần còn để người dẫn chương trình nắn cằm và ấn vào mũi mình để chứng minh vẻ đẹp của anh ta là do cha sinh mẹ đẻ.

Nhiều người cho rằng, Lưu Tử Thần ở ngoài đời nhìn đẹp hơn hẳn trong những bức ảnh hay những đoạn video mà anh ta đăng tải trên mạng xã hội. Anh chàng mặt rắn tỏ ra không mấy bất ngờ về điều này, bởi theo Lưu Tử Thần thì thường xuyên có người ngợi khen nhan sắc ngày càng đẹp và làn da trắng mịn không tì vết của anh ta.

Mục đích khiến Lưu Tử Thần tham dự chương trình này là bởi anh ta muốn "tẩy trắng", hay nói cách khác là rửa oan cho bản thân. Anh chàng phát biểu, nhiều người cho rằng anh là sản phẩm của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng kỳ thực thì anh ta chưa từng động đến dao kéo, mà chỉ sử dụng một vài phương pháp làm đẹp khá "thân thiện", như: răng bọc sứ đều và trắng muốt, mắt to do áp dụng liệu pháp châm cứu, mũi tiêm một chút Filler... 

Trong mắt Lưu Tử Thần, tất cả những phương pháp làm đẹp này đều không được tính là phẫu thuật thẩm mỹ, thế nên anh ta rất tự tin với vẻ đẹp tự nhiên vốn có của mình và không ngại ngần để các chuyên gia kiểm tra, đánh giá.

Bên cạnh đó, khác với những phát ngôn ngông cuồng trên mạng xã hội, Lưu Tử Thần xuất hiện trong chương trình này với vẻ hiền lành, thân thiện và rất lễ phép. Tuy nhiên, bất luận thế nào thì chàng trai mặt rắn này vẫn vấp phải sự phản đối dữ dội cùng những lời nhận xét không mấy hay ho của các cư dân mạng.
Lưu Tử Thần tỏ ra khá thân thiện và lễ phép.
Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 5.
Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 6.
Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 7.

Anh chàng luôn tự tin với nhan sắc trời sinh của mình.


Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 8.

Trong mắt Lưu Tử Thần, tất cả các phương thức làm đẹp không động đến dao kéo đều không được tính là thẩm mỹ.

Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 11.
Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 12.
Thì ra đây là lý do khiến anh chàng mặt rắn tự hào vì vẻ đẹp tự nhiên không chỉnh sửa của mình - Ảnh 13.
Anh chàng đã có những giây phút trải lòng với khán giả về vẻ đẹp tự nhiên của mình.

Theo Trí ThứcTrẻ

phẫu thuật thẩm mỹ

làm mặt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.