Thi thể bé gái 10 tuổi trong nhà kho tố cáo tội ác của bà mẹ kế, trước khi chết còn bị kẻ thủ ác đặt điều lừa dối người nhà

Thứ sáu, 06/09/2019 15:00
Theo nguồn tin từ chính quyền thành phố Gas, bang Indiana, Mỹ, một người mẹ kế đã bóp cổ cô con gái chỉ mới 10 tuổi cho đến chết.

Theo nguồn tin từ chính quyền thành phố Gas, bang Indiana, Mỹ, một người mẹ kế đã bóp cổ cô con gái chỉ mới 10 tuổi cho đến chết. Sau đó, bà ta đã giấu xác nạn nhân vào nhà kho và nói dối với gia đình rằng đứa trẻ đã bỏ trốn khỏi nhà.

Người mẹ tàn độc này tên là Amanda D. Carmack, 34 tuổi, hiện đang bị cáo buộc đã giết chết con gái tên Skylea Carmack, 10 tuổi. Theo tờ Indy Star đưa tin, lực lượng cảnh sát cho biết Amanda hiện đang phải đối mặt với các cáo buộc sơ bộ về tội giết người và các tội trạng khác.

Trung úy cảnh sát tại bang Indiana, Tony Slocum nói rằng: "Trong thực thi pháp luật, trọng tâm mà chúng tôi luôn tập trung vào là hung thủ chính là ai và hắn đã phạm tội bằng thủ đoạn nào, chúng tôi không quan tâm tại sao hắn làm vậy. Cố gắng để hợp lý hóa hoặc tìm ra lý do thỏa đáng cho việc giết một đứa trẻ 10 tuổi là điều hoàn toàn không bao giờ xảy ra và chấp nhận được. Đây chỉ đơn giản là một hành động hèn nhát".

Thi thể bé gái 10 tuổi trong nhà kho tố cáo tội ác của bà mẹ kế, trước khi chết còn bị kẻ thủ ác đặt điều lừa dối người nhà-1
Amanda D. Carmack, 34 tuổi.

Thi thể bé gái 10 tuổi trong nhà kho tố cáo tội ác của bà mẹ kế, trước khi chết còn bị kẻ thủ ác đặt điều lừa dối người nhà-2
Skylea Carmack, 10 tuổi.

Cảnh sát nói rằng cô bé Skylea lần cuối cùng được nhìn thấy là vào khoảng 4h chiều 31/8 ở số 200 trên đường East South D tại phía bắc trung tâm của thị trấn Indiana. Cô bé tại thời điểm đó đang mặc một chiếc áo màu đen với các nhân vật trong trò chơi điện tử được in trên áo, chiếc quần đen có hoa văn màu đỏ và đi đôi giày tennis cổ cao. 

Tại thời điểm Skylea được gia đình trình báo với lực lượng cảnh sát là đã mất tích, các sĩ quan và tình nguyện viên địa phương đã cật lực tìm kiếm cô bé. Họ đi đến từng nhà phát tờ rơi, dán các thông báo mất tích cô bé ở khắp nơi, tuyển thêm nhiều tình nguyện viên để hỗ trợ và mở ra các đợt tìm kiếm. Ngoài ra, lực cảnh sát ở thành phố Gas còn ra sức kêu gọi sự giúp đỡ trên các phương tiện truyền thông. Nhưng đáng tiếc, đã không có sự nỗ lực nào được đền đáp.

Thi thể bé gái 10 tuổi trong nhà kho tố cáo tội ác của bà mẹ kế, trước khi chết còn bị kẻ thủ ác đặt điều lừa dối người nhà-3
"Nếu bạn có bất cứ thông tin nào về Skylea, vui lòng liên hệ với Sở cảnh sát thành phố theo số 765-674-2278"

Cả cha và mẹ ruột của Skylea đều cực kì sốt ruột và lo lắng, họ đã cực kì thất vọng với những kết quả tìm kiếm không khả quan ban đầu. 

Mẹ ruột của cô bé đã bình luận vào một bài đăng trên Facebook của một tin tức địa phương về việc tìm kiếm Skylea: "Chắc chắn phải có ai đó có thông tin về con gái tôi. Tôi cảm thấy mình thật vô dụng vì chẳng có thể làm gì để giúp con tôi". 

Về phần cha của cô bé, Kevin Carmack, ông nói với các phóng viên rằng hy vọng cô bé sẽ không bị ai đó làm hại. Ông trải lòng với đài NBC: "Chúng tôi không thể nào tìm thấy bất cứ dấu vết nào, không có món đồ đạc nào của cô bé được tìm thấy, hiện tại bây giờ chúng tôi đang cực kì hoảng loạn"

Thi thể bé gái 10 tuổi trong nhà kho tố cáo tội ác của bà mẹ kế, trước khi chết còn bị kẻ thủ ác đặt điều lừa dối người nhà-4

Ngoài những lời chỉ trích về hành động tàn ác của người mẹ kế, trung úy cảnh sát Tony cho biết thi thể của đứa bé đã được tìm thấy trong một túi rác ở nhà kho vào khoảng 3 giờ sáng ngày 4/9. Cô bé đã bị bóp cổ chết trong khoảng thời gian từ 4h30 đến 6h chiều ngày 31/8.

Người mẹ kế tàn độc sẽ phải đối mặt với các tội danh bạo hành trẻ nhỏ, giết người và phi tang. Cô ta đã bị đưa vào nhà tù Grant County vào sáng ngày 4/9.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet