Thi thể bé gái Việt sẽ trở về quê hương vào đầu tháng 4

Thi thể bé gái Việt sẽ được đưa về Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình.

Thi thể bé gái Việt sẽ được đưa về Việt Nam theo nguyện vọng của gia đình.

>>
Toàn cảnh: Bé gái Việt bị sát hại tại Nhật BảnThi thể bé gái Việt sẽ trở về quê hương vào đầu tháng 4

Theo một số nguồn tin, lễ phúng điếu và cầu siêu cho bé L. sẽ diễn ra vào chiều thứ 6, ngày 31/3 tại nhà tang lễ Matsudo, tỉnh Chiba, Nhật Bản. Sau tang lễ tại Nhật, gia đình sẽ đưa cháu về Việt Nam vào ngày 2/4.

Trước đó, anh H., bố bé L., có nguyện vọng đưa thi thể con gái mình về Việt Nam để tổ chức tang lễ. Vợ anh H. cũng đã trở lại Nhật Bản sau khi hay tin dữ về con gái mình.

Thi thể bé gái Việt sẽ trở về quê hương vào đầu tháng 4 - Ảnh 1.

Địa điểm tổ chức tang lễ cho bé gái Việt ở Nhật Bản. Nguồn: Sugoi.

Sau 4 ngày kể từ khi thi thể bé gái người Việt được tìm thấy, cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tích cực điều tra, tìm kiếm hung thủ. Quần áo, ba lô và hộp bút của bé gái Việt cũng đã được tìm thấy ở dọc bờ sông tỉnh Ibaraki.

Như tin đã đưa, vào sáng ngày 26/3, tại thành phố Abiko, Chiba (Nhật), một người đàn ông đi câu cá đã phát hiện thi thể bé gái khoảng 9, 10 tuổi dưới một bãi cỏ ở kênh thoát nước.

Thi thể bé gái trong tình trạng không quần áo và vật dụng cá nhân, đặc biệt có vết đỏ bất thường ở vùng cổ.

Chiều cùng ngày, NHK và nhiều trang tin ở Nhật cho biết, cảnh sát đã xác nhận, đó là thi thể bé L.T.N.L, quốc tịch Việt Nam, đang học lớp 3 tại trường tiểu học số 2 Mutsumi thuộc thành phố Matsudo.

Theo Trí Thức Trẻ


bắt cóc trẻ em

thi thể bé gái người Việt

bé gái Việt bị giết ở Nhật

Lê Thị Nhật Linh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.