Thích nuôi trăn rắn trong nhà, người đàn ông không ngờ cái kết bi thảm lại xảy đến với mình

Khi cảnh sát phát hiện thi thể của anh Dan Brandon, 31 tuổi tại nhà riêng, thành phố Hampshire, nước Anh, người ta cũng tìm thấy...

Khi cảnh sát phát hiện thi thể của anh Dan Brandon, 31 tuổi tại nhà riêng, thành phố Hampshire, nước Anh, người ta cũng tìm thấy một con trăn đang bò cạnh, được cho là đã sổng ra khỏi chuồng.

Theo Daily Mail đưa tin, một người bắt rắn chuyên nghiệp đã tử vong trong phòng ngủ của mình tại thành phố Hampshire, Anh. Khi được tìm thấy, người ta phát hiện một con trăn nằm cách thi thể anh không xa.

Dan Brandon, 31 tuổi có những "chấn thương nghiêm trọng" và qua đời tại nhà. Được biết, người đàn ông này có sở thích nuôi những loài động vật lạ và độc như trăn, rắn, nhện... Những giả thiết ban đầu đưa ra cho rằng, anh Dan đã bị chính chú trăn nuôi trong nhà tấn công. Tuy nhiên, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự vụ.

Trên trang Facebook của mình, anh Dan chia sẻ rất nhiều bức ảnh chụp chung với động vật; gồm cả một tấm hình anh bị chú trăn Miến quấn quanh người. 

Thích nuôi trăn rắn trong nhà, người đàn ông không ngờ cái kết bi thảm lại xảy đến với mình - Ảnh 1.

Một tấm hình khác khi Dan đang chơi đùa với chú trăn vàng.

Mặc dù đã có nhiều trường hợp trăn giết người từng xảy ra trước đây, các chuyên gia tin rằng đây là trường hợp đầu tiên xảy ra tại Anh. 

"Hiện tại, các chuyên gia đang chờ kết quả phân tích độc tố và báo cáo khám nghiệm tử thi. Tùy thuộc vào kết quả, cảnh sát có thể tiến hành điều tra thêm", một nguồn tin cho hay.

Thích nuôi trăn rắn trong nhà, người đàn ông không ngờ cái kết bi thảm lại xảy đến với mình - Ảnh 2.

Những bức ảnh anh Dan chụp với trăn trên mạng xã hội.

Người phát ngôn của sở cảnh sát Hampshire cho biết: "Chúng tôi đã được triệu tập để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, chưa có dấu hiệu khả nghi của một vụ án do con người gây nên".

Mặc dù được tìm thấy cạnh thi thể của chủ, một người bạn của anh Dan cho rằng những chú trăn này không liên quan gì tới cái chết của bạn mình.

Thích nuôi trăn rắn trong nhà, người đàn ông không ngờ cái kết bi thảm lại xảy đến với mình - Ảnh 3.
Bức hình Dan với chú trăn quấn quanh người.
Thích nuôi trăn rắn trong nhà, người đàn ông không ngờ cái kết bi thảm lại xảy đến với mình - Ảnh 4.
Người đàn ông này có sở thích với những loài động vật như trăn, rắn, nhện...

Theo Thời Đại

Cộng đồng mạng

chuyện lạ thế giới

con trăn